Trang chủ Mobile Tencent ra mắt game Auto Chess của riêng mình, Arena of Valor

Tencent ra mắt game Auto Chess của riêng mình, Arena of Valor

Arena of Valor là tựa game di động MOBA được phát triển bởi Tencent. Giờ đây, giống với mọi tựa game cùng thể loại, nó cũng sẽ có chế độ autobattler (Auto Chess). Chế độ mới sẽ ra mắt trong tháng này – có mặt sớm nhất ở Trung Quốc.

Chế độ Auto Chess sẽ ra mắt vào tháng 8, cùng map editor mới. Tuy game phổ biến đông đảo nhất ở Trung Quốc, nhưng đây vẫn là tựa game di động có lợi nhuận lớn nhất thế giới – do đó, đi theo phong trào auto chess là bước đi hoàn toàn kịp lúc.

Nếu bạn chưa nắm rõ, thì đây là game autobattler thứ ba mà Tencent tham gia. Tencent là công ty mẹ của Riot, phát triển game Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý. Hãng cũng đang phát hành game Auto Chess của Drodo tại Trung Quốc. Và bây giờ, Arena of Valor cũng có chế độ auto chess của riêng nó.

Việc Tencent phát hành nhiều tựa game cùng thể loại không hề quá xa lạ, được dùng để các hãng game cạnh tranh với nhau. Nhiều nguồn tin cho biết mối quan hệ giữa Riot và Tencent có phần bị chia rẽ do Arena of Valor khá giống với LMHT. Tuy nhiên, Riot cho biết mọi thứ giữa hai bên vẫn ổn.

Trong khi đó, LMHT trên di động vẫn đang được phát triển. Điều này khiến cho mọi người khó hiểu về chính sách hoạt động của Tencent khi sở hữu nhiều tựa game cùng thể loại – không phải họ sẽ ‘tự bắn vào chân mình sao’?

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất