Trang chủ Battle Royale Ninja không hề mất người xem khi đổi từ Twitch sang Mixer

Ninja không hề mất người xem khi đổi từ Twitch sang Mixer

Tyler “Ninja” Blevins đã rời Twitch để stream độc quyền trên Mixer, và buổi stream đầu tiên của anh trên nền tảng stream của Microsoft bắt đầu vào ngày 3 tháng 8 này. Trong khi thị phần của Mixer kém hơn Twitch rất nhiều, nhưng có vẻ như Ninja đã lôi kéo lượng fan của mình thành công. Con số người xem của Ninja trên Mixer tuy chưa thể đánh bại các kỷ lục của anh trên Twitch, nhưng lượng người xem hiện tại vẫn đang rất ổn định.

Buổi stream đầu tiên của Ninja trên Mixer có lượng người xem đạt đỉnh điểm tương đương, trong khi người xem trung bình cao hơn nhiều so với lần stream gần đây của anh trên Twitch, theo số liệu của Lightstream. Không tính thời gian diễn ra giải đấu World Cup, các stream Twitch gần đây của Ninja đạt đỉnh 72,169 viewer và trung bình là 40,209.

 

Tuy nhiên, trên Mixer Ninja đạt đỉnh điểm 73,109 và trung bình là 57,290. Con số không quá tệ khi Ninja đổi sang nền tảng stream mới. Dù vậy, Twitch cũng không hề bị hao tổn lực lượng: hiện tại, Fortnite vẫn có khoảng 250,000 người xem dù không có sự hiện diện của Ninja. Cụ thể, stream đứng đầu Twitch hiện là BUgha, với 78,000 người xem. Nhà vô địch Fortnite World Cup hiện đang chơi Fortnite cùng Ninja.

Việc Ninja đổi sang Mixer cũng đem đến tín hiệu đáng mừng cho dịch vụ stream này. Lượt tải trên di động của Mixer đã đưa ứng dụng này vào top app miễn phí trên bảng xếp hạng sau thông báo Ninja stream độc quyền trên Mixer.

Mixer trả Ninja bao nhiêu để được anh stream độc quyền?

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất