27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 07 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Capcom đang nhờ các đại sứ Resident Evil chơi thử tựa game mới

Capcom đang nhờ các đại sứ Resident Evil chơi thử tựa game mới

Có vẻ như một tựa game mới của Capcom đã sẵn sàng được kiểm tra – nó có thể là game Resident Evil mới. Capcom Division 1, đội ngũ phát triển các tựa game Devil May Cry, đã tiếp cận các đại sứ Resident Evil Nhật Bản – cộng đồng fan của series – với email tìm người chơi thử tựa game mới mà họ đang phát triển.

Đăng trên Biohaze, email tiếng Nhật ghi như sau: Gửi đến các đại sứ Resident Evil, cảm ơn các bạn đã gắn bó cùng series Resident Evil. Hôm nay, chúng tôi muốn thông báo cho mọi người biết rằng đội ngũ đang tuyển các tester cho tựa game đang được phát triển!”

“Chúng tôi muốn tiếp nhận phản hồi của tất cả Đại sứ về game. Vui lòng đọc bên dưới và nếu hứng thú tham gia, hãy click vào nút tham dự.”

Resident Evil 2 Remake Demo

 

Email không nói tên tựa game hay thông tin chi tiết gì cả. Hiện chúng ta chưa rõ đây là tựa game mới hoàn toàn hay là series nào đó. Tuy nhiên, email được gửi đích danh đến các đại sứ Resident Evil – ở Nhật Bản gọi là Biohazrd. Email còn cảm ơn vì sự “gắn bó” của họ với series game kinh dị sinh tồn, cho thấy khả năng cao đây sẽ là tựa game Resident Evil mới.

Có vẻ như vẫn còn khá lâu để Resident Evil 8 xuất hiện hoặc nó đã đang trong giai đoạn phát triển. Có thể RE8 là game mà Capcom muốn các tester chơi thử. Tuy nhiên, với thành công của Resident Evil 2 Remake, cũng khả năng đây là Resident Evil 3 remake.

Vào tháng 5, công ty có nói “tuy họ không thể nói chính xác số lượng game sẽ ra mắt, nhưng có nhiều tựa game đang được phát triển nội bộ bằng RE Engine”, nhưng không nói chính xác đó có phải là game Resident Evil hay không. Hy vọng chúng ta sẽ sớm biết thêm tin tức về dự án này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.