Trang chủ Cộng Đồng Mixer trả Ninja bao nhiêu để được anh stream độc quyền?

Mixer trả Ninja bao nhiêu để được anh stream độc quyền?

Mới nhất, streamer Fortnite nổi tiếng, Tyler “Ninja” Blevins tạo ra cú sốc lớn khi công bố mình đã rời Twitch để stream độc quyền trên Mixer, nền tảng stream của Microsoft. Công bố này được đưa ra trên tài khoản Twitter của anh với anh trả lời các câu hỏi được đặt ra. Ninja cho biết Mixer sẽ cho phép anh trở lại những giá trị gốc của anh và anh sẽ tiếp tục truyền đạt chất lượng nội dung như cũ. Tuy nhiên, một câu hỏi mà Ninja hoàn toàn né tránh đó là hợp đồng và số tiền để nhảy sang Mixer.

Ninja kiếm hàng đống tiền stream trên Twitch. Theo một buổi phỏng vấn gần đây hé lộ, anh kiếm được gần $10 triệu đô khi chơi Fortnite trên Twitch trong năm 2018. Nói cách khác, Mixer phải đưa ra cái giá rất cao. Một Twitch streamer khác, Forsen, đã nói về bản hợp đồng của Ninja. Cần lưu ý đây chỉ là dự đoán và ước chừng của Forsen, nhưng với kinh nghiệm stream từ năm 2011, anh có thể sẽ đưa ra được vài số liệu đáng tin cậy.

 

Nói về Forsen, tên thật là Sebastian Hans Eli Fos, anh là streamer người Thụy Điển, nổi danh nhờ chơi Starcraft 2 và Hearthstone. Forsen hiện là streamer có lượng sub nhiều thứ 17 trên Twitch, tính đến đầu 2019. Cho nên, chúng ta có thể hiểu ước tính của Forsen về hợp đồng của Ninja cũng có phần đáng tin cậy.

Forsen cho biết hợp đồng khả năng cao là 3 năm bởi vì nếu ngắn hơn thì không đáng để ký, còn dài hơn thì có thể bỏ lỡ các xu hướng esports lớn xuất hiện trong những năm kế tiếp. Ngoài ra, Forsen ước tính hợp đồng của Ninja nằm ở khoảng từ 6 đến 8 triệu USD, và khi kết hợp với các bên tài trợ, khả năng cao anh sẽ kiếm được ít nhất ngang với số tiền hiện tại trên Twitch.

Tuy việc sang Mixer là thông báo bất ngờ, nhưng có vẻ như các fan của anh vẫn tiếp tục thay đổi sang Mixer để theo dõi streamer ưa thích của họ.

Ninja không hề mất người xem khi đổi từ Twitch sang Mixer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất