Trang chủ Esports Dota 2 Dota Underlords đã có tuyển thủ 10,000MMR đầu tiên

Dota Underlords đã có tuyển thủ 10,000MMR đầu tiên

Dota Underlords sở hữu cho mình gần 2,000 tuyển thủ thuộc mức rank Lord of White Spire, nhưng có lẽ chỉ có mỗi Kim “bebe872” Kyuyeon là bá chủ của tất cả.

Anh vừa trở thành tuyển thủ đầu tiên đạt được cột mốc 10,000MMR trong Dota Underlords, giành vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng. Dưới đây là đoạn clip mà fan của anh đã ghi lại khoảng khắc lịch sử này.

Anh sử dụng đội hình kết hợp 4 Scrappy, 3 warlock, và 2 Demon Hunter trong trận đấu dẫn tới 10,000MMR của mình. Bebe sở hữu cho mình dàn phía trước cực kỳ cứng cáp với 4 hero 3 sao gồm Terrorblade, Timbersaw, Tinkers, và Clockwerk, cùng với đó là Necrophos, Disruptor, và Alchemist là những quân cờ support của anh.

Trước khi đạt được mức rank này, các tuyển thủ không biết được liệu con số MMR này tiếp tục tăng hay không. Thế nhưng bebe đã chứng mình điều đó khi anh tiếp tục chơi và đạt được 10,200MMR.

Bebe là chúa tể của mức rank Lord of White Spire, là người chơi có mức rank cao nhất có thể đạt được trong Dota Underlords. Ở mức rank này không hề có phân hạng như những mức rank khác. Một khi bạn đạt được mức rank Lord, thì bạn không thể tụt xuống mức rank thấp hơn và thay vì đó bạn sẽ xuất hiện trên bảng xếp hạng thế giới. Nơi mà rank của bạn sẽ được quyết định bởi điểm MMR và chúng sẽ được dùng để so sánh với những người chơi khác ở mức rank Lords, hệ thống này hoạt động khá giống ở mức rank legends của Hearthstone. Bebe là đỉnh của đỉnh trong Dota Underlords.

Thành tựu mà anh đạt được đã giúp tăng số lượng người xem trên Twitch. Trước đó, số lượng người xem trung bình của anh trong vòng 30 ngày chỉ có 1,500, giờ đây thì con số này đã vượt 2,500 người 1 ngày kể từ khi Bebe vượt qua mức rank 10,000MMR.

Ngoài ra Bebe cũng là cũng là người chơi có mức rank cao trong Auto Chess, nhưng anh chủ yếu chỉ stream Underlords.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất