Trang chủ Cộng Đồng Tổng hợp thông tin về series Resident Evil của Netflix

Tổng hợp thông tin về series Resident Evil của Netflix

Vào năm 2017, một tin đồn nổi lên, khẳng định Netflix đang sản xuất series truyền hình Resident Evil. Giờ đây, thương hiệu Resident Evil cuối cùng cũng sẽ góp mặt trên Netflix. Công ty đã xác nhận trước đó đang phát triển series truyền hình Resident Evil riêng với Capcom.

Đáng tiếc, chúng ta vẫn chưa nắm nhiều thông tin về series Resident Evil Netflix. Ví dụ, không có diễn viên nào được công bố, cũng như chưa biết gì về cốt truyện chính. Tuy nhiên, với thành công của Netflix với Castlevania và cả series The Witcher sắp sửa ra mắt (dù The Witcher chủ yếu dựa vào sách hơn là game), Netflix đã thắp sáng hy vọng rằng công ty sẽ mang đến thành công tương tự cho Resident Evil.

Dưới đây là những gì chúng ta biết về series Resident Evil Netflix:

CỐT TRUYỆN

Nhà báo Nellie Andreeva, người đã đưa tin về series Resident Evil Netflix vào đâu năm nay, đã chia sẻ vài thông tin về cốt truyện. Theo Andreeva, series Resident Evil Netflix sẽ “đi sâu hơn về những bí ẩn hiện tại” của thương hiệu. Ngoài ra, series sẽ cho người xem cái nhìn rõ hơn về tập đoàn Umbrella và cái nhìn về một thế giới đã bị tàn phá bởi đại dịch T-Virus.

Điều mà chúng ta vẫn chưa biết tại thời điểm hiện tại là liệu series Resident Evil sẽ cố bám theo cốt truyện của video game hay không. Chắc chắn fan sẽ muốn thấy lại tòa dinh thự Spencer Estate của game Resident Evil gốc, còn số khác muốn thấy Leon S. Kennedy và Claire Redfield sống sót trong thành phố Raccoon City. Tuy nhiên, dựa theo mô tả của Andreeva, có vẻ như series Resident Evil sẽ diễn ra trong thế giới mà đại dịch T-Virtus đã hoành hành.

DÀN DIỄN VIÊN

Một ẩn số về series Resident Evil Netflix nữa chính là dàn diễn viên. Hiện tại, chúng ta không biết ai là những nhân vật chính trong series. Tùy thuộc vào thời điểm trong phim và theo mô tả cốt truyện của Andreeva, chúng ta có thể thấy những nhân vật nổi bật trong Umbrella xuất hiện, như Albert Weskter, William Birkin, v.v. Tuy nhiên, chỉ có sự hiện diện của các ác nhân trong phim hiển nhiên là quá lạ, hy vọng chúng ta sẽ thấy các thành viên S.T.A.R.S. nữa.

Nếu Resident Evil Netflix quyết định bám theo game, sẽ rất thú vị để chờ xem ai đóng vai chính, tức là vào vai những nhân vật như Chris Redfield, Jill Valentine, Leon S. Kenndy, Claire Redfield, v.v. Đây sẽ là bộ phim tuyệt vời để fan Resident Evil được thấy các nhân vật yêu thích của mình chuyển thể thành phim và chính xác hơn so với những bộ phim Resident Evil trước đó.

THỜI ĐIỂM RA MẮT

Một ẩn số lớn khác chính là ngày ra mắt. Chúng ta có thể chắc chắn rằng show sẽ có mặt trên nền tảng stream trong một vài năm sắp đến. Hãng vẫn chưa bắt đầu quay, nhưng với việc công bố series, thời điểm ra mắt sẽ sớm được công bố thôi.

CÒN VỀ BẢN REBOOT?

Vài fan có thể nhầm lẫn giữa Resident Evil Netflix với phim Resident Evil reboot. Tuy vậy, chúng ta cần phải chỉ ra rằng bản Resident Evil reboot và show Netflix là hai dự án hoàn toàn khác biệt – theo những gì thu thập được. Có thể Resident Evil Netflix và bản reboot diễn ra trong cùng một thế giới, nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận của những người bên trong.

Còn bản Resident Evil reboot sẽ nói về gì? Nguồn tin cho hay nó lấy cảm hứng từ Resident Evil 7. Do đó, chúng ta có thể giả định rằng Resident Evil reboot sẽ loại bỏ yếu tố hành động như những bộ phim trước để bám theo trải nghiệm thuần kinh dị. Nếu phim đưa gia đình Baker đáng thương lên màn ảnh, phim sẽ dễ dàng hoàn tất mục tiêu đó.

Thông tin thêm về series Resident Evil Netflix sẽ sớm được công bố khi tiến độ của phim được thúc đẩy. Bài viết sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm chi tiết về bộ phim này.

Theo GameRant

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất