Trang chủ Esports Liên Minh LMHT: ĐTCL chuẩn bị có thêm 3 Linh Thú mới

LMHT: ĐTCL chuẩn bị có thêm 3 Linh Thú mới

Bản cập nhật 9.16 được xem là một bản cập nhật lớn của Đấu Trường Chân Lý. Ra mắt tộc mới Hextech, 4 tướng mới và hàng loạt chỉnh sửa dành cho trang bị là những thứ sẽ có trong đợt cập nhật.

Nhưng điều bất ngờ nhất trong bản cập nhật này chính là 3 Linh Thú mới. Protector, Hushtail và Paddlemar sẽ được thêm vào Đấu Trường Chân Lý. Thiết kế của ba chú Linh Thú này sẽ được ra mắt ở bản cập nhật PBE ngày 31 tháng 7 và tất cả đều cực kì đáng yêu.

Protector là một chú hổ nhỏ nhắn xinh xắn những không kém phần dũng mãnh. Fierce Protector nhìn giống như một chú bạch hổ, trong khi những Protector khác sẽ có màu sắc  sáng hoặc tối hơn.

Hushtail thì nhìn giống như Eevee trong Pokemon. Hushtail có thể tiến hóa thành Moontipped Hushtail với màu sắc u ám hơn, hay là có màu sắc sặc sỡ như Monarch Hushtail, hoặc có hoa văn trên tai như là Monarch Butterfly.

Cuối cùng là chú rùa Paddlemar có khả năng giúp người chơi băng qua đấu trường một cách cực kì ngầu. Bạn có thể có Giáng Sinh ngay giữa mùa hè với Yuletide Paddlemar hoặc là một chú rùa hoàn hảo với Tidepool Paddlemar.

Những Linh Thú này đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE và sẽ xuất hiện trên máy chủ chính thức vào tuần sau.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất