Trang chủ Esports Liên Minh LMHT: Azir và Corki chính thức bị nerf ở bản 9.16

LMHT: Azir và Corki chính thức bị nerf ở bản 9.16

Dành cho những ai đang cảm thấy phát chán với meta đường giữa hiện tại khi mà Corki và Azir đang thống trị trong quãng thời gian vừa qua, chúng ta đã có một tin tốt. Riot Games đã xác nhận việc giảm sức mạnh của cả Azir lẫn Corki ở phiên bản 9.16, bên cạnh một số chỉnh sửa dành cho những vị tướng khác.

Corki và Azir trở thành lựa chọn then chốt cho các đội tuyển chuyên nghiệp vì họ có thể chơi an toàn và sống sót qua giai đoạn đầu trận và trông chờ vào sức mạnh ở giai đoạn sau. Cũng vì lẽ đó, giai đoạn đầu trận trở nên quá nhạt nhẽo đối với khán giả. Bằng cách giảm sức mạnh cả hai vị tướng trên, hàng loạt những vị tướng khác sẽ có cơ hội để xuất hiện ở đường giữa và đem lại nhiều sự phấn khích và đa dạng hơn.

Sivir, Yuumi, Tahm Kench và Ezreal cũng bị giảm sức mạnh, điều này sẽ khiến mọi người tin rằng sẽ có những vị tướng khác thay thế. Hãy cùng chờ xem vị tướng mới nào sẽ được chọn khi 4 vị tướng meta này bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 9.16.

Mặt khác, những vị tướng khác nhau ở mọi đường đều được tăng sức mạnh, trong đó có Jax, Noctunrne, LeBlanc, Kassadin và Ekko. Điều này cho thấy Riot muốn đem những vị tướng thú vị trở lại nhằm tăng lượng người xem ở vòng playoffs và Chung Kết Thế Giới. Không một ai muốn những tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới chỉ chơi duy nhất Corki và Azir, và Riot biết điều đó.

Cuối cùng, Mark “Scruffy” Yetter sẽ tiết lộ những nerf dành cho Sylas đi rừng. Tất cả những thay đổi với Sylas và những vị tướng khác sẽ được công bố vào ngày mai.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất