Trang chủ Battle Royale Các điểm rơi phổ biến nhất trong Apex Legends

Các điểm rơi phổ biến nhất trong Apex Legends

Với Season 2 của Apex Legends sắp sửa kết thúc, chúng ta càng được biết rõ hơn về những điểm rơi nóng của map Kings Canyon.

Người dùng “ZYY9OQ” chia sẻ bản đồ nhiệt của tất cả điểm rơi và đánh dấu những địa điểm phổ biến nhất. ZYY9OQ thu thập thông tin này từ nghiên cứu của ngày 6 tháng 8, với 120,000 game Apex Legends sử dụng công cụ theo dõi.

Không quá ngạc nhiên, Skull Town là địa điểm đáp ưa thích của Season 1, nổi bật hơn bất cả những vị trí khác. Người chơi xem đây là “điểm nóng” để mọi người muốn giao tranh nhanh và có nhiều loot để dùng.

Tuy Skull Town vẫn là địa điểm phổ biến trong Season 2 ranked, thế nhưng người chơi vẫn muốn sống sót đến phuts cuối và kiếm được nhiều điểm nhất có thể. Điều này khiến phải sử dụng những chiến thuật khác ở những địa điểm khác nhằm tăng cơ hội lên.

Sang chế độ rank, Skull Town vẫn là điểm sáng hơn cả. Apex Legends tập trung vào việc hạ gục đối thủ để bổ sung đồ cho mình thường có vài điểm thu hút số đông.

Những địa điểm phổ biến khác như Artillery, Repulsor và Hydro Dam.

Nhiều người tự hỏi nếu map thay đổi, thì liệu nó có tác động gì đến các địa điểm này hay không, nhưng có một điều mà chúng ta chắc chắn rằng là King Canyon sẽ không giữ nguyên như vậy. Có lẽ Skull Town có thể trở thành thứ gì khác.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất