Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Bình chọn Arcana 2019 chỉ còn bốn ứng cử viên cuối cùng

Dota 2: Bình chọn Arcana 2019 chỉ còn bốn ứng cử viên cuối cùng

Bình chọn Arcana đã trở thành truyền thống kể từ TI4, khi mà Valve cho cộng đồng được phép bình chọn hero sẽ nhận được Arcana tiếp theo trong Dota 2. Sau quá trình bầu chọn dài dai dẳng, chúng ta giờ chỉ còn lại bốn hero. Vậy ai sẽ là người được vinh quang Arcana?

Vòng bán kết của bình chọn Arcana đang diễn ra giữa cặp đấu Faceless Void với Ogre Magi. Void, ở vòng trước cạnh tranh gay gắt với Drow Ranger – nhưng sau khi đếm lượt phiếu, Void hoàn toàn hủy diệt đối thủ với gần 2 triệu phiếu hơn. Trong khi đó, Ogre vượt mặt đối thủ Necrophos với khoảng cách gần 5 triệu phiếu. Từ những gì chúng ta được chứng kiến, có vẻ như cộng đồng muốn ưu ái support hơn – đặc biệt là khi Immortal Treasure III thiếu đi đội hình support. Chỉ trong 6 ngày nữa, chúng ta sẽ biết liệu Ogre Magi có vượt mặt được Faceless Void để vào chung kết hay không.

Ở bán kết thứ hai là cung thủ ưa thích Windranger cùng Spectre bóng ma. Spectre dễ dàng đánh bại các đối thủ ở bảng D của mình. Còn với Windrager, mọi thứ trở nên khó khăn ở hai vòng vừa qua. Nhưng cuối cùng, Windranger cũng thắng thế Invoker với hơn hàng trăm nghìn phiếu. Trăm nghìn nghe có vẻ nhiều, nhưng với hơn 16 triệu lượt bình chọn giữa hai hero, bạn có thể tưởng tượng chúng cân não như thế nào.

Chỉ còn 7 ngày nữa là The International 2019 khởi tranh, và 6 ngày để vòng bình chọn bán kết khép lại. Trong khi đó, tiền thưởng của giải đã cán mốc $32 triệu USD, mọi người đã sẵn sàng để chờ đón giải đấu esports có tiền thưởng cao nhất hành tinh tại Thượng Hải, Trung Quốc.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất