Thông tin về Manhunt 3 xuất hiện trên shop online

632

Tựa game gần đây nhất của series Manhunt là Manhunt 2, được phát hành bởi Rockstar Games vào 2007. Tựa game tâm lý kinh dị và lén lút là một game có nhiều ý kiến trái chiều, nhưng được yêu thích bởi fan hâm mộ, dù game đã ra mắt được hơn một thập kỷ qua. Các fan của Manhunt vẫn luôn quan tâm đến thương hiệu này và rất nhiều người trong số họ yêu cầu Rockstar làm tiếp Manhunt 3. Vậy nhà phát hành đã sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ?

Thông tin về Manhunt 3 được đăng bởi một shop online đã mở ra những dự đoán liên quan đến việc Rockstar sẽ thật sự tung ra phần tiếp theo của series này. GameShop.at, một shop game online ở Áo, đăng phiên bản “uncut” của Manhunt 3 cho PS4 và Xbox One, và cho biết phiên bản này sẽ là “100% uncensored” (không che). Câu này ám chỉ đến việc luật pháp của Đức thường “che” những game quá bạo lực trong khu vực Đức và Áo.  Website còn đăng cả hình ảnh vỏ hộp được cho là của Manhunt 3.

Thông tin này đã châm ngòi những bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Các fan Manhunt bắt đầu tin rằng họ chỉ phải chờ xác nhận chính thức từ Rockstar Games. Tuy nhiên, có khả năng cao là thông tin này không chính xác và có nhiều lí do để ta nhận biết. Đầu tiên, trong phần mô tả Manhunt 3 trên GameShop.at, khi được dịch từ tiếng Đức, nó chỉ là mô tả chính thức của bản Manhunt đầu. Rockstar có lẽ đã phát hành bản Manhut gốc trên PS4 (thông qua tính năng giả lập PS2) và có thể đây là dự án remake hoàn toàn, nhưng chắc chắn game sẽ không tên gọi là Manhunt 3.

Thiết kế của vỏ hộp cũng phần nào nói lên điều này. Nó không chỉ không đồng đều với thiết kế của những vỏ hộp của series trước đó (các vỏ hộp của Manhunt và Manhunt 2 nhìn ghê rợn hơn), nhưng thiết kế này đã có mặt trên VGBA từ 2016. VGBA là website cho phép các nhà thiết kế đăng bản ‘mockup’ để thỏa sức sáng tạo của họ và có vẻ như ai đó tại GameShop.at đã lưu bức hình này và sử dụng nó cho trên website của họ.

Rõ ràng đã có vài  vài lỗ hổng trên trang này, nhưng các fan hãy thông cảm cho họ. Vào đầu năm nay, Take-Two Interactive (công ty mẹ của Rockstar Games) đã gia hạn bản quyền Manhunt, khiến cho các fan tự hỏi liệu việc này xảy ra có phải là do Manhunt 3 đang được phát triển. Do đó tuy thông tin trên GameShop.at có thể không đúng, các fan Rockstar có thể mong rằng studio vẫn đang chuẩn bị cho phần tiếp theo của Manhunt.

Nguồn: GameShop.atVGBA

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận