Trang chủ PC/Console No Man's Sky ra mắt trailer update 'Beyond'

No Man’s Sky ra mắt trailer update ‘Beyond’

No Man’s Sky, tựa game khám phá thế mới mở khi mới ra mắt bị rất nhiều chỉ trích từ giới game thủ, với nhiều người cho biết sản phẩm cuối cùng không giống với những gì trong trailer. Tuy nhiên, tựa game dần gầy dựng được danh tiếng ổn định nhờ các bản update thường xuyên. Mới nhất, chúng ta có bản update Beyond, với trailer giới thiệu vừa ra mắt.

Bản update Beyond sẽ thay đổi game kha khá: bao gồm ba điều chỉnh lớn. Update sẽ mở rộng mảng multiplayer ra để người chơi dễ tìm và chơi cùng người khác hơn. Nó chủ yếu diễn ra trong Nexus, cổng mạng xã hội để người chơi có thể gặp và tương tác với nhau. Multiplayer trong No Man’s Sky gây tranh cãi đôi chút khi game mới ra mắt: hai người chơi di chuyển đến cùng một hành tinh để gặp nhau, thế mà cuối cùng lại không thấy được nhau.

Phần lớn nhất của update Beyond chính là hỗ trợ thêm VR, được kỳ vọng sẽ đem đến trải nghiệm rất khác biệt so với bản thường. VR sẽ tạo ra cảm giác chân thực hơn, để bạn hành trình qua không gian cũng như các hành tinh. Update VR không quá ngạc nhiên do trước đó Hello Games công bố Beyond sẽ có VR từ tận tháng 3.

Theo Hello Games, nhà phát triển dự tính tiếp tục hỗ trợ game ở tiến độ như vậy trong tương lai. No Man’s Sky đã học hỏi được rất nhiều để nhà phát triển có thể tập trung cải thiện chất lượng như những gì đã hứa khi game mới ra mắt. Tựa game có thể gặp khó khăn từ lúc đầu, nhưng giờ đây đã được cộng đồng game nói chung dần dần chấp nhận.

No Man’s Sky Beyond update sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 8, 2019.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất