Trang chủ PC/Console Ubisoft hé lộ series Splinter Cell quay trở lại

Ubisoft hé lộ series Splinter Cell quay trở lại

Ubisoft vừa úp mở về sự trở lại của series Splinter Cell, cho thấy công ty đang chờ đón “đúng thời khắc để quay trở lại”. Đây không phải là lần đầu công ty nói về sự trở lại của Splinter Cell.

Khi nói với nhà phát hành Trung Quốc Gamersky, CEO Ubiosft, Yves Guilemot giải thích công ty đang phát triển “những trải nghiệm mới, nhưng trên nhiều thiết bị khác nhau”. Guillemot cũng cho hay công ty đang “làm việc rất nhiều với thương hiệu [Splinter Cell] để có thể đưa nó trở lại tại một thời điểm” Tuy nhiên, anh không thể nói khi nào Spinter Cell sẽ góp mặt do quá trình này tốn nhiều thời gian, nhưng Ubisoft đang tìm thời điểm thích hợp để đưa series quay về.

Các fan Splinter Cell có thể thất vọng khi nghe những gì Guillemot nói. Có nhiều tin đồn từ những tháng trước về tựa game Splinter Cell mới và mọi thứ thật sự đầy hứa hẹn khi giọng lồng tiếng Splinter Cell úp mở về tựa game mới này. Các chuyên gia phân tích cũng dự đoán game Splinter Cell sẽ ra mắt vào năm 2019. Các chuyên gia này cũng thường hay đoán sai, nhưng cũng đã gần 6 năm kể từ phần Splinter Cell mới nhất.

Dù vậy, Guillemot cho biết sẽ có vài nội dung Splinter Cell sắp sửa ra mắt. Vào tháng 6, Xbox cho biết nhiều tựa game Splinter Cell được hỗ trợ tương thích ngược và có nhiều tin đồn rằng game VR Splinter Cell đang được phát triển. Đây có thể là những gì Guillemot ám chỉ khi anh nói series sẽ có mặt trên “nhiều thiết bị khác nhau.”

Các fan có thể sử dụng kỹ năng lén lút của Sam Fisher trong game di động Tom Clancy’s Elite Squad mà Ubisoft công bố tại E3 2019. Tome Clancy’s Elite Squad không phải là tựa game Splinter Cell do nó có nhiều nhân vật đến từ các thương hiệu khác của Ubisoft. Tuy đó không phải là những gì các fan muốn nghe từ Ubisoft, nhưng có vẻ như một dự án Splinter Cell lớn đang được phát triển.

Theo Gamersky

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất