Cẩm nang

Nhà phát triển của Grand Summoners công bố game RPG di động mới Last Cloudia

89

Nhà phát triển và phát hành game di động toàn cầu AIDIS, Inc. vừa công bố game di động RPG mới mang tên Last Cloudia. Game sẽ ra mắt toàn cầu vào cuối năm sau khi mới ra mắt Nhật Bản cách đây không lâu.

AIDIS là một trong hai đội ngũ phát triển đằng sau game RPG di động nổi tiếng Grand Summoners, được phát hành bởi Good Smile Company. Last Cloudia sở hữu những khung cảnh đẹp như phim và có một cốt truyện có chiều sâu, trong đó con người hợp sức cùng quái vật để giải cứu thế giới.

Người chơi sẽ tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng Kyle, một hiệp sĩ đã lĩnh hội kiếm thuật đỉnh cao, và người bạn của anh, Rei, một con quái vật một cánh. Người chơi sẽ gặp gỡ những người bạn cũng như kẻ thù mới. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống chiến đấu thời gian thực sinh động, nhân vật phong cách pixel, hiệu ứng đẹp mắt và ảnh nền 3D.

Các nhân vật độc đáo có bộ chiêu linh hoạt, giúp người chơi tạo ra đội hình có cách chiến đấu linh động. “Ark” trong Last Cloudia là những cổ vật đặc biệt có thể trang bị lên bất kỳ nhân vật nào để tăng chỉ số và giúp họ dần dần làm chủ các kỹ năng mạnh mẽ mới như tăng sát thương lên một số kẻ thù nhất định, tăng tốc hồi phục, cùng nhiều thứ khác.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm