24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 19 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Ai là tuyển thủ trẻ nhất, già nhất tại StarLadder Major lần này?

CSGO: Ai là tuyển thủ trẻ nhất, già nhất tại StarLadder Major lần này?

CS sở hữu rất nhiều tài năng không giới hạn độ tuổi. Và theo HLTV.org, xu hướng này sẽ tiếp tục tại kỳ StarLadder Major sắp đến, diễn ra từ ngày 28 tháng 8 cho đến ngày 8 tháng 9.

Đội tuyển trẻ nhất chính là Syman. Syman giành quyền tham dự từ CIS Minor, đứng hạng nhì và có độ tuổi tuyển thủ trung bình là 20.4.

Do Syman chưa từng tham dự Major, nên đây sẽ là giải đấu cực kỳ khó khăn. Ngoài ra, với độ tuổi trung bình trẻ nhất trong tất cả các đội, áp lực cũng như tâm lý sẽ là rào cản khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta cũng đã từng thấy tài năng trẻ có thể vươn lên dù bị áp lực tột độ. Ví dụ, Mathieu “ZywOo” Herbaut 18 tuổi giờ được xem là tuyển thủ giỏi nhì thứ hai thế giới nhờ khả năng thi đấu của mình.

Đội tuyển Brazil MIBR có độ tuổi trung bình già nhất, 27.3. Tuy nhiên, con số này tăng lên là do Marcelo “coldzera” David bị loại khỏi đội hình, và được thay thế bằng huấn luyện viên của đội, Wilton “zews” Prado, hiện đã 31 tuổi.

Tuy nhiên, zews không phải là tuyển thủ già nhất StarLadder Major. Danh hiệu này thuộc về thành viên FaZe Clan, Filip “NEO” Kubski, 32 tuổi. NEO bị chỉ trích nặng nề trong thời gian thi đấu cho FaZe do phong độ kém cõi và IGL yếu. Với tin đồn coldzera sắp sửa gia nhập FaZe để thay thế NEO, có vẻ như lão làng này sẽ sớm bị tiễn đi.

Trái ngược, tuyển thủ đội compLexity, Owen “oBo” Schlatter là người trẻ nhất tại giải lần này, cậu chỉ mới 16 tuổi. Giống với Syman, đây sẽ là lần đầu tiên oBo dự Major. Chúng ta đã từng thấy các tài năng 16 tuổi tỏa sáng, như Markus “Kjaerbye” Kjærbye vào năm 2014, oBo có thể sẽ nối tiếp thành công của anh.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất