Dota 2: Dendi chính thức chia tay với Na`Vi

763
Dendi chi tay Na`Vi

Tuy không còn thi đấu cho Natus Vincere từ mùa DPC 2018-2019, thế nhưng Danil “Dendi” Ishutin vẫn còn hợp đồng với tổ chức – nơi anh đã gắn bó trong hơn 8 năm qua.

Không chỉ là gương mặt đại diện của thương hiệu Na`Vi, Dendi còn là biểu tượng tiêu biểu nhất của làng Dota 2. Dendi ngừng thi đấu cho đội tuyển áo vàng đen lần đầu từ ngày 1 tháng 9 năm 2018, khi tổ chức giới thiệu đội hình mới. Dendi cũng không hẳn là ngừng thi đấu trong cả mùa giải. Anh stand-in cho Vega Squadron tại Minor đầu của DPC, và sau đó thi đấu ngắn hạn tại Đông Nam Á cho Tigers. Không có hành trình nào của anh tạo ra tiếng vang, nhưng các fan vẫn không ngừng dõi theo anh – người đã truyền cảm hứng cho những tuyển thủ thế hệ trẻ để gắn bó với sự nghiệp Dota 2 chuyên nghiệp.

Theo công bố chính thức từ Na`Vi vào ngày 10 tháng 8, hợp đồng của Dendi đã chính thức chấm dứt, theo yêu cầu của chính bản thân anh.

Danil “Dendi” Ishutin gửi yêu cầu lên ban quản lý để được chấm dứt hợp đồng sớm. Với những đóng góp phát triển Natus Vincere, cũng như thành tựu của anh, câu lạc bộ thực hiện ước muốn của anh và giải phóng anh khỏi các ràng buộc hợp đồng. Bắt đầu từ hôm nay, Dendi trở thành tuyển thủ tự do”, tổ chức cho hay.

Cũng trong buổi họp báo đó, Na`Vi cho hay Dendi đã có sẵn kế hoạch cho tương lai gần, nhưng chính anh sẽ tự công bố sau The International 2019. Dendi thi đấu cho tổ chức Ukraine được 2,170 ngày và 1,507 trận chính thức, góp mặt ba lần tại chung kết TI.

Dendi sẽ có mặt tại Thượng Hải, Trung Quốc cho kỳ TI9, thuộc một phần của đội ngũ tường thuật tiếng Nga. Trong khi đó, Na`Vi là một trong 18 đội sẽ thi đấu tại giải, để giành lấy Aegis of Champions.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận