24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 19 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Công Nghệ Discord ra mắt tính năng live stream mới

Discord ra mắt tính năng live stream mới

Discord ra mắt tính năng Go Live, cho phép người dùng stream game lên kênh và chia sẻ cho bạn bè. Tính năng mới sẽ bằt đầu từ ngày 15 tháng 8, và dự tính có mặt cho tất cả người dùng khoảng hai tuần sau đó.

Thị trường stream đang dần sống động hơn kể từ khi Ninja chuyển từ Twitch sang Mixer, nhưng với Discord, Go Live có mục tiêu khác biệt. Thay vì lôi kéo nhiều người xem nhất có thể, Go Live được dùng để tạo cảm giác chơi game thân thuộc cùng nhau với bạn bè, để bạn vừa trò chuyện vừa chơi. Go Live cho phép tối đa 10 người bạn cùng theo dõi và trò chuyện trên kênh với streamer.

Go Live không phức tạp để thiết lập. Discord cho biết bạn có thể stream Go Live chỉ bằng một nút click, và bạn bè có thể gia nhập bằng ứng dụng desktop hoặc bản Discord trên trình duyệt, với di động dự tính ra mắt vào cuối năm nay.

Nhưng Go Live có vài giới hạn khác. Discord cho hay, người dùng Nitro Classic chỉ được stream 1080p 60fps, trong khi người dùng Nitro có thể stream đến 4K 60fps. Chúng ta có thể giả định người dùng miễn phí sẽ bị giới hạn độ phân giải dưới 1080p và 60fps.

Nhìn chung, đây sẽ là tính năng thú vị dành cho cộng đồng server Discord. Giới hạn người xem chỉ 10 người có thể giúp cho người stream ít bị áp lực trước lượng khán giả đông đảo. Ngoài ra, Go Live còn có thể giúp trải nghiệm chơi game được chia sẻ cùng bạn bè.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất