24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 19 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Với Shadowkeep, Destiny 2 sẽ tiêu tốn 165 GB dung lượng ổ cứng của bạn

Với Shadowkeep, Destiny 2 sẽ tiêu tốn 165 GB dung lượng ổ cứng của bạn

Destiny 2 là tựa game chiếm rất nhiều dung lượng ổ cứng. Nhưng với bản Shadowkeep ra mắt vào tháng 10, game sẽ còn trở nên cồng kềnh hơn nữa. Bản Destiny 2 trên Steam sẽ ngốn hết 165 GB ổ cứng của bạn.

Destiny 2 hiện đã chiếm 87 GB ổ cứng khi cài qua Battle.net, và đó là đã tính tất cả nội dung thêm trong hai năm qua. VGR cho biết Bungie đã gửi một email, trong đó cho biết cấu hình game yêu cầu khi chuyển sang Steam và thêm Shadowkeep. Đáng chú ý là khi đó game sẽ yêu cầu đến 165 GB dung lượng ổ cứng.

Nếu ghé sang trang Steam của Destiny 2 , bạn sẽ thấy yêu cầu dung lượng hơn cao hơn so với hiện tại là 105GB. Sự khác biệt có thể đến từ bản New Light miễn phí của game, và theo ước chừng của Bungie, Shadowkeep sẽ chiếm thêm 60GB nữa.

Nói cách khác, nếu bạn dự tính chơi Destiny 2 trên SSD, có lẽ cần phải cân nhắc ổ cứng hiện tại có đủ không khi bản update ra mắt vào tháng 10.

Yêu cầu dung lượng ổ cứng cũng tương tự với console Xbox One và PlayStation 4. Shadowkeep đưa người chơi Destiny 2 trở lại khu vực Moon từ Destiny đầu, và lần này, map sẽ rộng gấp hai lần. Điều đó giải thích cho việc dung lượng cài đặt tăng lên nhiều như vậy.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất