27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 07 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Với Shadowkeep, Destiny 2 sẽ tiêu tốn 165 GB dung lượng ổ cứng của bạn

Với Shadowkeep, Destiny 2 sẽ tiêu tốn 165 GB dung lượng ổ cứng của bạn

Destiny 2 là tựa game chiếm rất nhiều dung lượng ổ cứng. Nhưng với bản Shadowkeep ra mắt vào tháng 10, game sẽ còn trở nên cồng kềnh hơn nữa. Bản Destiny 2 trên Steam sẽ ngốn hết 165 GB ổ cứng của bạn.

Destiny 2 hiện đã chiếm 87 GB ổ cứng khi cài qua Battle.net, và đó là đã tính tất cả nội dung thêm trong hai năm qua. VGR cho biết Bungie đã gửi một email, trong đó cho biết cấu hình game yêu cầu khi chuyển sang Steam và thêm Shadowkeep. Đáng chú ý là khi đó game sẽ yêu cầu đến 165 GB dung lượng ổ cứng.

Nếu ghé sang trang Steam của Destiny 2 , bạn sẽ thấy yêu cầu dung lượng hơn cao hơn so với hiện tại là 105GB. Sự khác biệt có thể đến từ bản New Light miễn phí của game, và theo ước chừng của Bungie, Shadowkeep sẽ chiếm thêm 60GB nữa.

Nói cách khác, nếu bạn dự tính chơi Destiny 2 trên SSD, có lẽ cần phải cân nhắc ổ cứng hiện tại có đủ không khi bản update ra mắt vào tháng 10.

Yêu cầu dung lượng ổ cứng cũng tương tự với console Xbox One và PlayStation 4. Shadowkeep đưa người chơi Destiny 2 trở lại khu vực Moon từ Destiny đầu, và lần này, map sẽ rộng gấp hai lần. Điều đó giải thích cho việc dung lượng cài đặt tăng lên nhiều như vậy.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tiểu sử Dr Disrespect và bí ẩn đằng sau lệnh ban dành cho streamer

Với gần 4.5 triệu người theo dõi, Dr Disrepect hiện ... hay chính xác hơn, đã từng là một trong những streamer lớn nhất của Twitch. Dù không theo dõi streamer này, có lẽ bạn đã biết được tin về Dr Disrespect bị ban trên Twitch. Còn lý do tạ...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.