Trang chủ Cộng Đồng Ninja lên án Twitch không biết quản lý kênh stream cũ của anh

Ninja lên án Twitch không biết quản lý kênh stream cũ của anh

Vừa mới đây, Streamer nổi tiếng Tyler “Ninja” Blevins đã lên án Twitch vì sử dụng sai mục đích kênh stream cũ của mình. Trong video Twitter, Ninja cho biết kênh Twitch của mình bị dùng để quảng bá những streamer khác sau khi Ninja rời khỏi nền tảng này vào đầu tháng 8. Vài kênh được quảng cáo còn stream cả nội dung đồi trụy, làm ảnh hưởng đến thương hiệu Ninja.

Ninja cho biết đội ngũ của mình đã phớt lờ “những rắc rối” mà Twitch gây ra khi anh đổi sang Mixer, nền tảng stream của Microsoft. Lấy ví dụ, kênh Twitch cũ của anh bị dùng để quảng cáo những streamer khác – điều mà đội ngũ của mình không làm khi kênh không stream.

Thế nhưng, khi thuật toán của Twitch bắt đầu chiếu nội dung đồi trụy trên kênh cũ của Ninja, anh buộc phải lên tiếng.

“Có một tài khoản đồi trụy được đứng đề nghị trong kênh của tôi, và tôi phải lên tiếng nói khôngg về vấn đề này”, Ninja kinh tởm trước sự quản lý cẩu thả của Twitch. “Với những ai thấy chúng, với bất kỳ ai, hoặc thật sự không muốn thấy, tôi thành thật xin lỗi.”

Ninja gầy dựng đế chế stream của mình trong hơn 8 năm qua và bùng nổ vào năm 2018 khi anh stream Fortnite cùng những siêu sao quốc tế như Drake và tuyển thủ bóng đá người Brazil, Neymar da Silva Santos Junior. Nhằm giữ vững thương hiệu của mình thân thiện với trẻ em, Ninja cắt hết những từ ngữ “chửi thề” khỏi stream ở giai đoạn sau của sự nghiệp và thu hút lượng lớn fan giới trẻ.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất