Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Pubstomp TI9 Dreamcoil hoành tráng tại Hà Nội

Dota 2: Pubstomp TI9 Dreamcoil hoành tráng tại Hà Nội

JBO Vietnam và các hợp đồng tài trợ Đội Tuyển Esports Hàng Đầu

Nhằm mang esports đến gần hơn với mọi người cũng như hướng tới tiêu chí kết nối đội tuyển chuyên nghiệp với cộng đồng fan hâm mộ, JBO Vietnam đã có những hợp đồng tài trợ các đội tuyển Esports chuyên nghiệp nổi tiếng cũng như góp mặt tham gia tại các sự kiện giải trí esports tại Việt Nam như Pubstomp TI9 sắp tới vào ngày 25/8/2019.

Những đội tuyển Esports nổi tiếng đồng hành cùng JBO Vietnam chính là:

  • Keen Gaming: Đội tuyển Esport chuyên nghiệp giành ngôi vô địch giải ESL One Mumbai 2019 vừa qua. Keen Gaming không được đánh giá cao tại ESL One Mumbai 2019 bởi trước đó đội tuyển  này không để lại nhiều ấn tượng ở các giải đấu lớn. Tuy nhiên, tại chung kết ESL One Mumbai 2019, khi đụng độ với Mineski, Keen Gaming đã thi đấu vượt trội và dành chiến thắng thuyết phục 3-0 để trở thành nhà vô địch. Ngoài ra còn phải kể đến chiến thắng đầy bất ngờ trước Evil Geniuses tại The Stockholm Major.
  • Bên cạnh đó còn có Killer Angels: Đội tuyển Esports chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Tuy nhiên, sự kiện Pubstomp Dreamcoil hấp dẫn sắp tới tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ với sự đồng hành tài trợ của JBO Vietnam, quà tặng hoành tráng đến 300,000,000 VNĐ! Với mong muốn kết nối cộng đồng Esports cũng như thể hiện đúng nghĩa thông điệp của DOTA 2 The International 2019 “Keep yourself in love” – “Mãi một tình yêu với DOTA 2”, Pubstomp “siêu to và khổng lồ” tại Hà Nội được chọn tên là Pubstomp Dreamcoil – sợi dây ảo mộng đã gắn kết cộng đồng Esports với tình yêu The International suốt 9 năm qua.

Pubstomp Dreamcoil TI9

JBO VIETNAM – ĐỈNH CỦA ĐỈNH còn khiến cộng đồng bất ngờ khi cho biết SỰ KIỆN HOÀNH TRÁNG PUBSTOMP DREAMCOIL sẽ có siêu thưởng khủng, dàn khách mời đặc biệt lại hoàn toàn MIỄN PHÍ VÉ THAM DỰ!

Còn chần chừ gì nữa mà không hòa mình vào sự kiện nóng bỏng nhất mùa hè này của cộng đồng gamers?

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất