Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Mushi trở lại Mineski

Dota 2: Mushi trở lại Mineski

Hầu hết các đội tuyển tham dự The International 2019 đã có mặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Vài đội đã rời địa điểm bootcamp của mình và đang di chuyển đến giải đấu lớn nhất của năm.

Mineski cũng bắt đầu hành trình Thượng Hải của mình, và họ đã hé lộ thông tin về vị huấn luyện viên của mình cho TI9. Chai “Mushi” Yee Fung công bố trên mạng xã hội rằng anh sẽ cùng Mineski tham dự TI9 với cương vị là huấn luyện viên trong suốt sự kiện.

I will be coaching Team Mineski for this TI, see you guys at Shanghai.

Posted by Mushi on Monday, 12 August 2019

Năm ngoái, Mineski cũng có Mushi, nhưng ở vị trí carry. Đáng tiếc, khi đó đội chỉ đạt hạng 9-12 tại giải, buộc huyền thoại Malaysia phải tìm bến đỗ khác. Mùa giải DPC vừa rồi của Mushi cũng không mấy tốt đẹp. Anh khởi đầu với Tigers, nhưng dự án không đạt được gì. Sau đó, Mushi đến Trung Quốc và thi đấu thử một thời gian cho Team Aster.

Thế nhưng, mọi thứ cũng không suôn sẻ. Vào tháng 5 năm 2019, Mushi gia nhập đội Malaysia, Geek Farm, nhưng đội không thể bứt phá thành công vào cuối mùa. Trong khi đó, Mineski không có HLV kể từ cuối tháng 6 do Tang “71” Wenyi quyết định rời đội vì anh cảm thấy khả năng draft của mình còn kém.

Kể từ đó, Mineski đổi carry cũng như giành được suất dự The International 2019 thông qua vòng loại khu vực Đông Nam Á.

Đội hình dự TI9 của Mineski như sau:

  • Nikolay “Nikobaby” Nikolov
  • Kam “Moon” Boon Seng
  • Damien “kpii” Chok
  • Ray Jay “Bimbo” Qui
  • Michael “ninjaboogie” Ross Jr.
  • HLV: Chai “Mushi” Yee

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất