33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 14 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Cẩm nang App CSGO hướng dẫn smoke, flash, molly toàn tập

App CSGO hướng dẫn smoke, flash, molly toàn tập

Ứng dụng CSGO này giúp đỡ người chơi học hỏi nhiều pha quăng nade hữu ích trong game.

Mọi tuyển thủ CSGO giỏi thường biết hết những pha smoke, molly khi đẩy site cũng như thủ site. Với Counter-Strike, nade là một phần cực kỳ quan trọng trong game, có thể quyết định thắng thua của đội. Thế nhưng, không phải ai cũng biết tất cả những quả smoke/flash/molly hiệu quả.

Được chia sẻ trên Reddit, Smoke Center, app Android này sẽ cho người chơi biết cách sử dụng hàng tá quả smoke, molly, flash và nade.

App có thể dễ dàng sử dụng bởi bất kỳ người dùng nào, giúp bạn tích lũy kiến thức CSGO cực kỳ hiệu quả.

Việc bạn cần làm là chọn một map trong CSGO, sau đó app sẽ hiện ra minimap với vị trí các biểu tượng nade hiện trên đó. Khi click vào biểu tượng, ảnh GIF ngắn sẽ hiện ra cách ném chúng như thế nào, cùng thông tin quan trọng hiện ra trong đó.

Ứng dụng này có thể dùng để hỗ trợ người chơi đang học hỏi map và chiến thuật trong game, dù ngay cả lúc bạn đang trong trận (tuy nhiên hiện mới chỉ dành cho điện thoại Android).

Ngoài Smoke Center, CSGO cũng có nhiều công cụ khác đã ra mắt hoặc đang được phát triển như Skybox, được tạo ra để người chơi cải thiện khả năng của mình trong game.

Bạn có thể tải ứng dụng Android, Smoke Center, này về điện thoại tại đây.

Tham khảo Dexerto

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn chơi các hero illusion phổ biến trong Dota 2 patch 7.27

Tuy mỗi hero trong Dota đều có nét độc đáo riêng, chúng vẫn có thể được phân loại theo vai trò của mình. Ngoài ra, trong phân loại đó, chúng ta còn các mục nhỏ chia sẻ những nét giống nhau. Bài viết hôm nay sẽ nói về các hero illusion (tạo ...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn