26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Cẩm nang App CSGO hướng dẫn smoke, flash, molly toàn tập

App CSGO hướng dẫn smoke, flash, molly toàn tập

Ứng dụng CSGO này giúp đỡ người chơi học hỏi nhiều pha quăng nade hữu ích trong game.

Mọi tuyển thủ CSGO giỏi thường biết hết những pha smoke, molly khi đẩy site cũng như thủ site. Với Counter-Strike, nade là một phần cực kỳ quan trọng trong game, có thể quyết định thắng thua của đội. Thế nhưng, không phải ai cũng biết tất cả những quả smoke/flash/molly hiệu quả.

Được chia sẻ trên Reddit, Smoke Center, app Android này sẽ cho người chơi biết cách sử dụng hàng tá quả smoke, molly, flash và nade.

App có thể dễ dàng sử dụng bởi bất kỳ người dùng nào, giúp bạn tích lũy kiến thức CSGO cực kỳ hiệu quả.

Việc bạn cần làm là chọn một map trong CSGO, sau đó app sẽ hiện ra minimap với vị trí các biểu tượng nade hiện trên đó. Khi click vào biểu tượng, ảnh GIF ngắn sẽ hiện ra cách ném chúng như thế nào, cùng thông tin quan trọng hiện ra trong đó.

Ứng dụng này có thể dùng để hỗ trợ người chơi đang học hỏi map và chiến thuật trong game, dù ngay cả lúc bạn đang trong trận (tuy nhiên hiện mới chỉ dành cho điện thoại Android).

Ngoài Smoke Center, CSGO cũng có nhiều công cụ khác đã ra mắt hoặc đang được phát triển như Skybox, được tạo ra để người chơi cải thiện khả năng của mình trong game.

Bạn có thể tải ứng dụng Android, Smoke Center, này về điện thoại tại đây.

Tham khảo Dexerto

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận