Cẩm nang

Plants vs Zombies: Battle for Neighborville lộ diện trailer và map

117

Chúng ta đã biết được rằng gần hai năm phần thứ ba trong Plants vs Zombies: Garden Warfare (bắn súng online) đang được phát triển. Khi đó, trên Amazon đặt nó là ‘Garden Warfare 3’ hoặc ngắn gọn là ‘GW3’. Có vẻ như đó là cái tên phù hợp nhất cho series, đó là cho đến hiện tại.

Có vẻ như EA đang có những kế hoạch khác cho series này. Tựa game trước đó tên Garden Warfare 3 giờ đây sẽ được gọi là Plants vs Zombies: Battle for Neighborville. Thông tin này đã bị chính EA làm lộ.

Trong trailer mới này, chúng ta được thấy nhiều thứ vẫn đang còn trong quá trình phát triển. Được đưa ra bởi ResetEra, bạn có thể xem bên dưới. Tuy không thấy được nhiều, nhưng chúng ta có thể thấy vài loại quân mới, như ninja nấm chẳng hạn.

Ngoài ra, map trong game (được đăng bởi Pushsquare) – không chỉ nhìn khá giống với map Fortnite thu nhỏ, mà nó còn cho thấy game sẽ có vài mảng chơi đơn.

EA đã đăng ký bản quyền cho tựa game tại Châu Âu, khả năng cao nó sẽ lộ diện tại Gamescom tuần sau. Chưa hết, website tạm bợ cho Plants vs Zombies: Battle for Neighborville cũng đã xuất hiện vài tuần trước đó.

Website có nói đây là tựa game bắn súng – cho nên nó không phải là Plants vs Zombies 3 – và sở hữu “20 class nhân vật tùy chỉnh, một khu vực xã hội, và ba khu vực tự do, chín chế độ PvP bao gồm 4v4 Battle Arena và nhiều thứ khác!”

Garden Warfare 2 chỉ có 14 class nhân vật trong cả hai phe Plants và Zombies . Game bước vào giai đoạn alpha dưới mật danh ‘Picnic’.

Tại sao game không lấy tên Garden Warfare 3? Có thể đây sẽ là game hoàn toàn mới mẻ, hoặc Garden Warfare 2 không đủ thành công để có phần kế tiếp cho nó. Hoặc cũng có thể là EA không muốn mọi người liên tưởng đến Modern Warfare của Call of Duty.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm