Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Heirloom thứ hai của game đã xuất hiện, chiếc rìu của Bloodhound

Apex Legends: Heirloom thứ hai của game đã xuất hiện, chiếc rìu của Bloodhound

Trailer mới nhất từ Apex Legends giới thiệu sự kiện Iron Crown có vẻ như đã hé lộ item Heirloom dành cho Bloodhound.

Vào ngày 6 tháng 8, Respawn Entertainment cho biết họ sẽ ra mắt chế độ giới hạn mới trong Apex Legends mang tên Iron Crown Collection. Những ngày tiếp theo, nhà phát triển ra mắt hàng loạt skin mới cho Pathfinder, Bloodhound, Wraith và hé lộ còn có thêm nữa.

Vài giờ trước khi sự kiện chính thức ra mắt vào ngày 14 tháng 8, tài khoản Nvidia trên Twitter đã làm lộ traielr mới, cho thấy vài địa điểm mới, skin cũng như gấp đôi XP vào cuối tuần.

Tuy nhiên, những fan tinh mắt sẽ để ý thấy một skin rất đặc biệt. Chỉ sau hơn một phút trailer, chúng ta có thể thấy Bloodhound nhảy từ nóc nhà xuống và dọn sạch các Legend bên dưới.

Cầm bên tay phải của Bloodhound là chiếc rìu.

Khác với những khía cạnh khác của trailer, chiếc rìu không được xếp là Heirloom mới, nhưng với thời khắc xuất hiện của nó trong video, chúng ta có thể chắc chắn nó là Heirloom.

Nếu đúng như vậy, đây sẽ là Heirloom thứ hai được thêm vào game sau Wraith. Những Heirloom này chỉ có trong Apex Pack và người chơi có cho mình chưa đến 1% cơ hội để nhận được chúng trong mỗi Pack này.

Dù vậy, Respawn cũng thêm hệ thống đảm bảo người chơi sẽ nhận được Heirloom cứ mỗi 500 pack.

Sự hiện diện của Heirloom thứ hai có thể sẽ thay đổi hệ thống này, chúng ta hãy chờ xem.

Theo Dexerto

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất