Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Sticker StarLadder Berlin Major chính thức có mặt

CSGO: Sticker StarLadder Berlin Major chính thức có mặt

Valve vừa cho ra mắt bản update CSGO mới bao gồm các sticker cho Major thứ hai của năm 2019. Giải đấu diễn ra từ ngày 23 tháng 8 cho đến ngày 8 tháng 9 và sẽ được tổ chức bởi StarLadder tại Berlin, Đức.

Như thường lệ, sticker của các đội và chữ ký của các tuyển thủ đã có mặt trên Steam Community Market, với viewer pass trở lại IEM Katowice Major.

Giống với kỳ Major trước, Berlin 2019 Viewer Pass cho phép nâng cấp event coin, tham gia Pick’em Challenge, không giới hạn graffiti từ 24 đội tham gia giải đấu trong suốt sự kiện, chat team flair trên Steam.tv, truy cập vào các nhiệm vụ trong game trong suốt Major, và souvenir package.

StarLadder Berlin Major Sticker

Ngoài ra, Viewer Pass còn có lựa chọn mua thứ hai, tặng thêm ba souvenir token. Souvenir token có thể mua riêng dành cho những ai đã sở hữu Viewer Pass.

Chưa hết, Berlin 2019 Viewer Pass sẽ có thêm các nhiệm vụ challenge. Sau khi kích hoạt Viewer Pass, bạn có thể nâng cấp coin bằng cách dự đoán đúng Pick’em Challenge hoặc thắng ít nhất 10 round trong một trận của bất kỳ map Active Duty nào. Mỗi nâng cấp sẽ tặng fan một souvenir token, dùng để nhận souvenir package.

Vòng dự đoán đầu tiên của Pick’em Challenge sẽ kết thúc trước khi New Challengers bắt đầu, tức là vào ngày 23 tháng 8.

Một nửa số tiền từ viewer pass cũng như sticker đội và chữ ký sẽ được trao cho các tuyển thủ và tổ chức tham dự StarLadder Berlin Major.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất