Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Heirloom mới của Bloodhound có giá cơ bản $170 đô

Apex Legends: Heirloom mới của Bloodhound có giá cơ bản $170 đô

Sự kiện Iron Crown Collection đã ra mắt trong Apex Legends với Battle Pass mới gồm 12 item Epic, 12 item Legendary, tiền tệ mới, một cửa hàng riêng biệt để sử dụng tiền này, loot box mới và chế độ solo tạm thời, cùng hàng loạt challenge. Tất cả các thứ này ra mắt ngay giữa Season 2 cùng 100 level để cày cho Battle Pass mới.

Phần thưởng lớn nhất của Battle Pass lần này là Raven’s Bite, skin vũ khí cận chiến có độ hiếm Heirloom dành cho Bloodhound. Các vũ khí Heirloom cao hơn một bậc so với Legendary trong Apex – là item hiếm nhất không thể craft được, và cho đến ngày hôm nay, không thể mua được.

 

Để sở hữu Ranve’s Bite đồng nghĩa bạn phải trả rất nhiều tiền để được quyền trả thêm tiền nữa!

Đầu tiên, người chơi phải mở khóa 24 item Iron Crown mới của Apex. Để có các item Iron Crown, bạn phải mua pack Iron Crown. Pack Iron Crown có giá 700 Apex coin, tương đương $7 (Apex thưởng thêm tiền tệ nếu bạn mua số lượng nhiều một cùng lúc).

Ngoài ra, bạn có thể kiếm Iron Crown pack khi hoàn tất mỗi hai challenge: gây 25,000 sát thương và knock out 20 lần mỗi ngày. Nếu làm vậy, bạn chỉ phải mua thêm 22 pack nữa, hoặc tối thiểu là $160 USD nếu mua dồn, để có được 18,200 Apex Coin để hoàn tất cả set.

Rồi sau đó, bạn phải bỏ thêm 3500 Apex Coin để sở hữu Raven’s bite. Tổng cộng, $170 là số tiền tối thiểu bạn phải trả để lấy được chiếc rìu này cùng 24 item khác trong Iron Crown Collection.

Với số tiền trên, người chơi có thể mua cho mình một tai nghe chơi game xịn – nếu nghĩ theo cách này, nhiều người thà mua tai nghe còn hơn là bỏ tiền chỉ để lấy chiếc rìu.

Ba item Heirloom của Wraith chỉ có mặt trong Apex Pack chuẩn, có giá $1 mỗi hòm. Respawn cho biết Heirloom Set có tỉ lệ rớt dưới 1% trong bất kỳ Apex pack này, và bạn đảm bảo nhận được một Heirloom set trong 500 pack. Cho nên số tiền tối đa mà người chơi phải bỏ để nhận được con dao của Wraith là $500.

Có thể thấy lần này Raven’s Bite khá là nhẹ túi tiền. Thay vì phải bỏ hàng đống coin để chờ mở được, giờ đây bạn có thể mua thẳng Raven’s Bite. Khi sự kiện này kết thúc trong hai tuần nữa, Raven’s Bite sẽ được chuyển vào Apex pack chuẩn, giống như con dao của Heirloom của Wraith.

Iron Crown Collection là sự kiện phức tạp, và Respawn chắc chắn đang thử nghiệm xem người chơi sẽ sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền. Và skin Legendary mới thật sự rất đẹp. Trả $7 loot box để có 50% khả năng mở khóa 1 trong 12 skin Legendary thật sự khá cao, nhưng nó chẳng là gì khi so với giá $18 mà bạn phải trả để có skin Legendary trong cửa hàng của Apex Legends hiện tại.

Cộng đồng game đã bắt đầu phản ứng tiêu cực về mức giá quá cao của những item này. “Tôi rất tiếc Respawn, nhưng đây là lúc các anh đã khiến tôi bỏ đi” bình luận được bình chọn nhiều nhất trên diễn đàn reddit của game. Ba bình luận đứng đầu khuyến khích người chơi không nên bỏ tiền ra. “Hầu hết các item và skin rất đẹp, nhưng với giá hiện tại, chúng ta cần phải suy nghĩ lại”, một người khác cho biết. “Cần phải rõ ràng là, để mở khóa tất cả item trong sự kiện, bạn phải móc ra $200?” một người khác hỏi. “Khá thất vọng, nhưng không quá bất ngờ”, một bình luận nữa ghi. “Tôi sẽ không móc ví của mình vì sự kiện này và tôi khuyên bạn làm điều tương tự nếu muốn lên án chính sách giá áp bức này.”

Theo pcgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất