Trang chủ PC/Console Hyper Light Drifter và Mutant Year Zero: Road to Eden miễn phí trên Epic Games Store

Hyper Light Drifter và Mutant Year Zero: Road to Eden miễn phí trên Epic Games Store

Hai tựa game RPG hành động hậu tận thế, Hyper Light DrifterMutant Year Zero: Road to Eden là những game hiện đang miễn phí trên Epic Games Store. Hai tựa game hiện có thể tải về miễn phí từ ngày 14 cho đến ngày 22 tháng 8.

Đây là lần thứ ba trong một tháng Epic tặng đến hai tựa game miễn phí trong một tuần. Do Mutant Year Zero: Road to Eden có đánh giá M, người dùng dưới 17 tuổi sẽ không thể sở hữu được nó nếu tài khoản bị phụ huynh kiểm soát. Trong blog tháng 7, Epic xác nhận mỗi khi một game đánh giá M được thêm vào trong chương trình game miễn phí, một tựa game thân thiện cũng sẽ được thêm vào.

Mutant Year Zero: Road to Eden là game chiến thuật phiêu lưu dựa trên game RPG Mutant Year Zero. Khi ra mắt vào cuối năm ngoái, nhiều chuyên gia ấn tượng bởi cơ chế lén lút thời gian thực, nhưng phần hành động đi theo lượt lại không cân bằng.

Hyper Light Drifter là tựa game phiêu lưu có đồ họa 16-bit. Cốt truyện game tùy vào nhận định của người chơi, nhưng bù lại, đồ họa ấn tượng và thử thách là điểm nhấn của game.

Cả hai game hiện có thể tải về trên Windows PC tại Epic Games Store. Chúng sẽ bị thay thế vào ngày 22 tháng 8 bởi game giải đố Fez.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất