Trang chủ Battle Royale Respawn xin lỗi cộng đồng về loot box sự kiện Apex Legends Iron Crown

Respawn xin lỗi cộng đồng về loot box sự kiện Apex Legends Iron Crown

Respawn Entertainment đã viết thư xin lỗi về sự kiện Iron Crown đang diễn ra trong Apex Legends. Drew McCoy, người dẫn đầu dự án Apex Legends, đã viết trên blog thừa nhận công ty “đã không đúng” với sự kiện và xin lỗi “vì phá vỡ lời hứa”.

“Quyết định chủ chốt trong quá trình phát triển Apex Legends là chúng tôi muốn tạo ra một game battle royale tầm cỡ thế giới – về chất lượng, chiều sâu, lên cấp; và cách chúng tôi bán đồ – điều quan trọng nhất trong buổi nói chuyện hôm nay”, McCoy viết. “Với sự kiện Iron Crown, chúng tôi đã không đúng khi phá vỡ lời hứa bằng cách tạo ra Apex Pack là thứ duy nhất để người chơi nhận được các skin đẹp.”

Sự kiện Iron Crown bị cộng đồng lên án, cụ thể là về thứ tự để lấy Heirloom set của Bloodhound – bạn cần phải bỏ ra ít nhất $170 để lấy được chiếc rìu của Bloodhound.

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 8, tất cả 12 item Legendary Iron Crown sẽ xoay tua trong cửa hàng Apex Legends của tuần đầu tiên trong thời gian diễn ra sự kiện. Bạn có thể mua mỗi Legendary với giá 1,800 Apex Coin, tương đương với các Legendary được bán trong cửa hàng thường.

McCoy cho biết các sự kiện Apex Legends trong tương lai sẽ có thêm nhiều cách để nhận item thay vì chỉ mua Apex Pack.

McCoy nói tiếp đội ngũ muốn rõ ràng hơn với người chơi về những sự kiện tương lai trong game.

“Chúng tôi cần phải làm tốt hơn để người chơi biết phải mong đợi những gì từ các sự kiện trong Apex Legends”, anh cho hay. “Trong hơn 6 tháng qua, chúng tôi đã học hỏi được nhiều về cách vận hành dịch vụ trực tiếp cho game miễn phí, và một điều rút ra được trong tuần này (hơn những gì đã kể trên) chính là thông điệp của chúng tôi phải rõ ràng hơn.”

“Mục tiêu của chúng tôi là không phải hút ‘tiền’ từ người chơi, và chúng tôi có hệ thống game để tất cả đều hưởng lợi từ những ai bỏ tiền ra – những sự kiện như Legendary Hunt của Iron Crown tồn tại để chúng tôi có thể tiếp tục đầu tư vào nội dung miễn phí dành cho tất cả người chơi. Tuần này là trải nghiệm lớn cho đội ngũ và mọi người rút ra được bài học để tiếp tục mang đến những điều tốt nhất cho tất cả người chơi.”

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất