31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ PC/Console Age of Empires chuẩn bị được công bố tại Gamescom 2019

Age of Empires chuẩn bị được công bố tại Gamescom 2019

Thương hiệu Age of Empires chuẩn bị có công bố lớn tại Gamescom ở Đức lần này. Nó sẽ nằm trong chương trình Inside Xbox của Microsoft.

Công bố dự tính sẽ được đưa ra vào ngày 19 tháng 8, và diễn ra tại nhà hát Gloria, Cologne. Các fan trên khắp thế giới có thể theo dõi qua Mixer, Twitch, YouTube, Facebook và Twitter.

Tài khoản Twitter chính thức của Age of Empires cho hay các hãy theo dõi chương trình để đón nhận “vài tin thú vị mới” về thương hiệu, nhưng không đi vào chi tiết họ sẽ ra mắt những gì. Age of Empires thuộc một phần chương trình giới thiệu các bom tấn như Ghost Recon: Breakpoint, Gears 5, Battletoads, v.v

Vậy Microsoft sẽ chuẩn bị gì cho Gamescom? Có ít nhất hai dự án Age of Empires hiện tại, một trong số đó là Age of Empires 2: Definitive Edition. Game sẽ có bản remastered đồ họa 4K, âm thanh remaster, và chiến dịch mới mang tên The Last Khans. Game sẽ ra mắt vào mùa thu này, và thông báo mới có thể sẽ liên quan đến ngày ra mắt.

Nhưng ngoài nó ra, Microsoft có thể sẽ còn chia sẻ thêm về Age of Empires 4, hiện đang được Relic phát triển – đội ngũ làm nên series Company of Heroes và Dawn of War.

Hiện tại, chúng ta đã thấy được trailer Age of Empires 4, tuy nhiên đây chỉ là những tấm hình vẽ của Age of Empires. Hy vọng, Relic sẽ ra mắt thêm vài gameplay tại Gamescom lần này.

Không chỉ dừng lại ở đó, vài tháng trước, giám đốc sáng tạo của series, Adam Isgreen, còn cho một khả năng khác: có thể sẽ là công bố của bản Age of Empires III Definitive Edition. Hoặc Gamescom sẽ bao gồm thông tin của cả ba tựa game! Mọi người hãy chờ xem.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Battletoads sẽ ra mắt trên Steam vào tháng 8

Tựa game Battletoads mới đang sắp sửa ra mắt và giờ chúng ta đã được biết về thời gian ra mắt cụ thể. Battletoads sẽ có mặt trên Steam vào 20 tháng 8.

Ninja stream lại Twitch, nhưng anh có trở lại vĩnh viễn

Kể từ khi Mixer đóng cửa, fan của Tyler "Ninja" Blevin tự hỏi siêu sao Fortnite sẽ làm gì tiếp theo.Ninja khá bận rộn sau khi Mixer đóng cửa. Streamer cho biết mình tính theo đuổi sự nghiệp Hollywood. Fan anh cũng hâm mộ dòng sản phẩm g...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn