Apex Legends: Data miner phát hiện Legend mới tên Skunner

157

YouTuber That1MiningGuy vừa phát hiện legend mới tên Skunner được giấu trong patch mới ra mắt gần đây của sự kiện Iron Crown Collection vào tuần trước.

Theo file mô tả, nhân vật sở hữu chiêu passive tên Light Step. Chiêu này ngăn cản nhân vật bị làm chậm từ bẫy hoặc không để lại dấu vết có thể bị phát hiện bởi Bloodhound.

Chiêu kích hoạt đầu tiên của Skunner có tên Debris Trap, quăng bẫy gây sát thương lên đối phương, làm chậm chúng nếu cố đi qua. Chiêu này hoạt động tương tự gas trap của Caustic, làm chậm và gây sát thương đối phương trong khi tạo ra làn khói hạn chế tầm nhìn đối thủ.

Sang chiêu thứ hai của nhân vật, Tilted Schiltrom Barrier Grenade, tạo ra lớp khiên gai. Hiện chưa rõ lớp khiên gai này sẽ rộng như của Gibraltar hay nó chỉ như kiểu lớp khiêng của Lifeline khi đang hồi sinh đồng đội. Tuy nhiên, với chữ grenade trong chiêu, khả năng là Skunner sẽ tạo ra được khiên từ xa.

Apex Legends có thể có danh sách dài các nhân vật đang chờ được ra mắt. Trong tuần vừa rồi, các data miner phát hiện được nhiều legend mới, bao gồm Revenant, Nomad, và Blisk. Các fan cũng đang chờ Crypto ra mắt, nhiều người tin đây là người đàn ông bí ẩn xuất hiện trong trailer Season 2 ra mắt vào tháng 6.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn