Trang chủ Esports PUBG cuối cùng cũng hỗ trợ crossplay trên console

PUBG cuối cùng cũng hỗ trợ crossplay trên console

PUBG Corp. vừa thông báo tại chương trình Inside Xbox Gamescom rằng PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có crossplay trên console.

Không có quá nhiều chi tiết được chia sẻ về tính năng này, nhưng nhà phát triển cho biết nó sẽ đưa người chơi Xbox One đụng độ với người chơi PlayStation 4. Hiện chưa rõ người chơi giữa 2 hệ máy có thể tạo squad cùng nhau không, hay crossplay liệu có bị giới hạn gì không.

Đáng chú ý, PC hoàn toàn không được đề cập – có vẻ như máy tính sẽ không nằm trong kế hoạch crossplay. Với một game mà việc nhắm bắn đóng vai trò cực kỳ quan trọng như PUBG, việc để game thủ PC và console đấu với nhau quả thật không công bằng. Chưa kể, PUBG Mobile cũng không được nhắc đến tại chương trình. Tuy Fortnite có phiên bản chung cho mọi hệ máy nhưng PUBG Mobile hoàn toàn khác biệt với console hoặc PC.

Công bố trên được đưa ra cùng với trailer season 4, đoạn trailer giới thiệu những cập nhật sẽ ra mắt trên console. Chúng gồm có season 4 của Survivor Pass, cũng như cập nhật đồ họa dành cho map Erangel.

Theo nhà phát triển, PUBG crossplay sẽ được thử nghiệm trên PUBG Test Server vào cuối tháng 9 và đến với tất cả mọi người vào đầu tháng 10.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất