Trang chủ PC/Console Game kinh dị Remothered: Broken Porcelain ra mắt trailer đầy ma mị

Game kinh dị Remothered: Broken Porcelain ra mắt trailer đầy ma mị

Game kinh dị tâm lý Remothered: Broken Porcelain được công bố tại Gamescom 2019 lần này. Nhà phát triển Darril Arts và Stormwind Games đã chia sẻ vài chi tiết về game và dự tính ra mắt nó vào giữa 2020.

Những ai theo dõi bộ ba game này sẽ thấy những yếu tố quen thuộc từ Remothered: Tormented Fathers ra mắt vào 2018. Tormented Fathers được đánh giá cao nhờ cốt truyện tâm lý kịch tính và gameplay giải đố, lén lút cộng sinh tồn. Broken Porcelain hứa hẹn sẽ giữ nguyên những yếu tố đó và thêm nhiều điểm mới vào trong phần này.

Broken Porcelain sẽ thách thức người chơi khám phá sự thật đằng sau căn nhà nghỉ Ashmann trong khi liên tục phải đối mặt với những hiểm nguy xung quanh. Theo mô tả chính thức từ Steam: “Rất nhiều bí ẩn gắn kết với nhau và được bảo vệ bởi những kẻ bám đuôi, những thợ săn hung dữ bị mắc kẹt trong dòng thời gian và bao quanh bởi bốn bức tường của nhà nghỉ.” Game cũng có vài thay đổi, hứa hẹn mang lại trải nghiệm chân thật chưa từng có với những đoạn cắt cảnh thời gian thực. Nhà phát triển cũng cho biết cốt truyện sẽ được mở rộng, hệ thống sinh tồn được trau chuốt thêm, và thêm dàn nhân vật mới bên cạnh sự trở lại của các gương mặt cũ.

Chúng ta chưa biết liệu dàn nhân vật sẽ có nhân vật chính từ Tormented Fathers, điều tra viên Rosemary Reed, hay không. Dù vậy, game sẽ có thêm thông tin mới về các nhân vật và những sự kiện của phần trước, cho nên những bí ẩn cũ có thể sẽ được giải đáp. Nhà phát triển cho hay Broken Porcelain dành cho cả người chơi mới lẫn cũ của series.

Chúng tay hãy chờ xem Stormwind và Darril Arts sẽ sử dụng chủ đề tâm lý học ra sao. Tormented Fathers có sự xuất hiện của nữ sơ khát máu, người đa nhân cách và một kẻ sát nhân. Cốt truyện của Broken Porcelain sẽ có những kẻ bám đuôi núp bên trong tường và chắc chắn chúng sẽ làm cho người chơi nhảy dựng lên.

Remothered: Broken Porcelain sẽ ra mắt trên PC, PlayStation 4, Switch và Xbox One vào mùa hè 2020.

Nguồn: Steam

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất