Tưng Bừng Sự Kiện Offline Dota2 Hoành Tráng Nhất 2019

326
Pubstomp TI9 Dota 2 The Truth Messenger
Tưng Bừng Sự Kiện Offline Dota2 Hoành Tráng Nhất 2019 Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh! PUBSTOMP TI9 – THE TRUTH MESSENGER & NỐI VÒNG TAY LỚN – GTV x FUN88ESPORTS

Có thể nói sức hút của bộ môn Thể Thao Điện Tử Esports ngày càng lớn mạnh và đó là điều cả thể giới phải công nhận. Minh chứng là giải đấu DOTA2 The Internation 2019 đã thu hút hơn hàng triệu lượt xem và giải đấu TI9 lần này còn được xem là giải đấu Esports lớn nhất mọi thời đại với tổng thưởng lên đến 33 Triệu USD. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng fan Esports và kết nối những người cùng đam mê đến gần nhau hơn, GameTV và Fun88 Esports đã tổ chức sự kiện Pubstomp Hoành Tráng Nhất Việt Nam với giải thưởng hấp dẫn cùng những hoạt động thú vị của sự kiện.

Sự kiện PUBSTOMP TI9 – THE TRUTH MESSENGER & NỐI VÒNG TAY LỚN với sự tài trợ kim cương của Fun88 Esports và các nhà tài trợ bạc và đồng khác hứa hẹn là sự kiện chạm tới cảm xúc của cộng đồng Dota 2 bởi ngoài việc thưởng thức trận đấu hấp dẫn với chất lượng tuyệt vời, fan esports còn có cơ hội giao lưu cùng với những streamer Esports hàng đầu như “Sứ giả sự thật” – Hoang Bach Nguyen và MisuNeverRage – Misa – Dota 2 player. Bên cạnh đó còn phải kể đến những màn cosplay nhân vật quyến rũ và nóng bỏng nhất 2 tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Với thông điệp sẻ chia cảm xúc, kết nối cộng đồng, người tham dự còn được xem cầu truyền hình trực tiếp 2 miền Bắc và Nam tại sự kiện này. Ngoài ra còn có Showmatch “THƯỢNG ĐẲNG” : MISA – HUANCAO (tác giả tiểu thuyết đình đám ”BKB và cái DKMM”).

Còn gì hấp dẫn hơn khi cùng nhau tụ họp và xem Chung Kết Dota2 The Internation 2019 (TI9) cùng với chiến hữu và những “người lạ thân quen” cùng chung đam mê tại PUBSTOMP TI9 – THE TRUTH MESSENGER & NỐI VÒNG TAY LỚN – GTV x FUN88ESPORTS. Sự kiện Pubstomp hứa hẹn sẽ là sự kiện Dota2 hoành tráng nhất Việt Nam và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng những quà tặng khủng từ ban tổ chức. Nhanh tay tham dự, nhận ngay quà khủng!

Thời gian: 25/08/2019

Địa điểm:
– Hà Nội: 489 Hoàng Quốc Việt – Trống Đồng Palace
– TP. Hồ Chí Minh: Capella Park View – 3 Đặng Văn Sâm, Phú Nhuận

Facebook sự kiện: Pubstomp TI9 – The Truth Messenger

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận