27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsLộ trình phát triển 2018 của PUBG sẽ ra mắt vào ngày mai

Lộ trình phát triển 2018 của PUBG sẽ ra mắt vào ngày mai

PlayerUnknown’s Battlegrounds vẫn tiếp tục được phát triển và PUBG Corp. giờ đây dã sẵn sàng để chia sẻ những dự định trong năm nay của họ. Ngày hôm nay, PlayerUnknown, Brendan Greene, đã thông báo rằng Lộ trình phát triển 2018 của PUBG đang được hoàn thiện và sẽ được tung ra cho các game thủ vào ngày mai.

Bản lộ trình này có những gì thì vẫn chưa ai biết được. Việc giải thích rõ ràng quá trình phát triển là một trong những khó khăn nhất của PUBG Corp, khi mà công ty vẫn chưa thể giao tiếp hiệu quả với cộng đồng PUBG đang ngày càng lớn mạnh. Trọng tâm của PUBG Corp. trong 2018 là gì, và công ty thật sự tin rằng mình có thể hoàn thành những gì trong năm nay? Nếu có điểm chung gì đó trong cộng đồng thì chính là việc chúng ta chẳng biết sẽ có gì sắp tới cho PUBG.

Tuy nhiên, nếu có thứ được yêu cầu bởi cộng đồng PUBG thì đó là: nhiều nội dung hơn, triển khai nhanh hơn. Kể từ khi PUBG chính thức phát hành vào cuối 2017, các bản cập nhật dần chậm hơn. Không biết PUBG Corp. quyết định tập trung vào map hay hòm mới, cân bằng gameplay, hay nâng cấp server, người chơi chúng ta đều muốn có một lịch cập nhật rõ ràng và đều đặn hơn.

Ngày mai, Lộ trình phát triển của PUBG sẽ được công bố. Tựa game đã sẵn sàng để cạnh tranh với những đối thủ trong cùng thể loại: Fortnite Battle Royale đang dần vượt mặt PUBG ở nhiều khía cạnh khác nhau. Sự không hài lòng với game cũng bắt đầu tăng, khi mà quá nhiều vấn đề không được sửa và giải pháp đưa ra quá chậm, nếu như thật sự có giải pháp. Ngay cả bản lộ trình này còn bị trì hoãn từ tháng 2 sang tháng 3.

Nhưng đối với PUBG Corp., đây là một cơ hội tuyệt vời. Bằng việc đưa ra lộ trình phát triển 2018, công ty đảm bảo với người chơi sự hỗ trợ lâu dài, rằng mọi người có thể tiếp tục tin tưởng studio để đưa game lên một tầm cao mới.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x