Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Xizt và Twist bị ra rìa, Fnatic đang muốn mở ra 'thời đại mới'

CSGO: Xizt và Twist bị ra rìa, Fnatic đang muốn mở ra ‘thời đại mới’

Fnatic công bố họ đã đưa Richard “Xizt” Landström và Simon “twist” Eliasson ra ghế dự bị.

Thông tin này được đưa ra sau hàng loạt kết quả thất vọng, khiến cho đội tuyển Thụy Điển không thể giành quyền tham dự Major lần đầu tiên trong lịch sử, khi chỉ đạt hạng 4 tại Europe Minor vừa qua.

Trong công bố chính thức, fnatic mô tả đây là “vực thẳm trong lịch sử Counter-Strike lâu đời của họ” và thừa nhận “ban quản lý và các tuyển thủ đồng ý hiện trạng này không thể chấp nhận được đối với các tuyển thủ cũng như màu áo đen cam nói chung”.

“Chúng tôi giờ đây sẽ làm việc chăm chỉ để ổn định và lấy lại vị thế đúng của mình trong gameplay đỉnh cao chuyên nghiệp”, fnatic ghi nhận.

“Chúng tôi sẽ bước sang một giai đoạn mới, và sẽ xem lại tất cả khía cạnh của đội Counter-Strike.”

Theo tìm hiểu từ HLTV.org, fnatic sẵn sàng mở rộng ra mọi phía, bao gồm thay đổi nhân sự và di chuyển sang đội hình quốc tế – fnatic đã sử dụng đội hình Thụy Điển trong 6 năm qua.

Cả Xizt và twist là lần thứ hai chia tay với fnatic. Sau khi thi đấu cùng nhau trong đội hình hiện tại vào tháng 10 năm 2018, fnatic gặt hái được một chút thành công khi vào được bán kết IEM Chicago và vô địch PLG Grand Slam.

Thất vọng bắt đầu diễn ra sau khi fnatic bất ngờ đạt hạng 4 tại WESG Finals khi để thua AGO ở bán kết, nhưng đội nhanh chóng bật trở lại và đạt hạng nhì StarSeries i-Leauge Season 7 cũng như IEM Sydney.

Đáng tiếc, đội tuyển Thụy Điển chỉ nằm trong top 12 ở ba sự kiện lớn tiếp theo – DreamHack Masters Dallas, ESL Pro League Season 9 Finals và ESL One Cologne – trước khi sụp đổ tại Minor, khi để thua mouseports và CR4ZY trong playoff.

Fnatic sẽ xuất hiện tại LAN ở DreamHack Masters Malmö, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 10, cùng các tuyển thủ mới. Với Xizt và twist, tương lai của họ hiện không còn chắc chắn. Với hai thành viên bị đưa ra dự bị, đội hình hiện tại của fnatic như sau:

Sweden Jesper “JW” Wecksell
Sweden Freddy “KRIMZ” Johansson
Sweden Ludvig “Brollan” Brolin

Sweden Jimmy “Jumpy” Berndtsson (HLV)

Sweden Richard “Xizt” Landström (dự bị)
Sweden Simon “twist” Eliasson (dự bị)

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất