Trang chủ Esports Dota 2 TI9: Đánh bại Vici Gaming, PSG.LGD chắc suất trong top 3

TI9: Đánh bại Vici Gaming, PSG.LGD chắc suất trong top 3

The International 2019 diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc, và ngày thi đấu thứ 3 của nhánh thắng chứng kiến hai ông lớn chủ nhà chạm trán với nhau. Đội thắng trong cặp đấu PSG.LGD vs Vici Gaming sẽ đảm bảo một suất trong top 3 chung cuộc.

Cả hai đều thi đấu xuất sắc ở vòng bảng, nhưng á quân TI8 vẫn có màn trình diễn nhỉnh hơn. Tuy vậy, VG tạo ra tiếng vang của mình khi thống trị Dota 2 DPC năm nay – thậm chí đánh bại LGD tại vòng bảng của MDL Disneyland. Nhưng, The International lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, với số tiền thưởng cực kỳ lớn.

Khán giả cổ vũ náo động cả nhà thi đấu Mercedes Benz Arena. Tuy giai đoạn đầu game diễn ra chậm rãi, mọi người có thể thấy VG không thể so găng lại đối thủ. Game càng kéo dài, Terrorblade càng có lợi thế hơn và từ đó giúp LGD giành thắng lợi.

Cả hai đội tung hết mọi tinh hoa vào trong series này. Giai đoạn đầu game 2 cũng diễn ra chậm rãi như game đầu, và VG là đội vươn lên dẫn trước, khóa chân được Spectre của Wang “Ame” Chunyu. Nhưng về sau, VG không còn tìm được cơ hội ăn mạng – dù LGD chơi rất mạo hiểm khi lên đến tận ba Midas.

Bằng khả năng thi đấu hoàn hảo, PSG.LGD buộc đối thủ gõ GG, tiếp tục đi sâu vào nhánh thắng TI9 và giành lấy vị trí top 3 tại giải. Vici Gaming giờ đây bị đẩy xuống nhánh thua, họ sẽ phải gặp mặt Team Secret hoặc Infamous Gaming.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất