25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 09 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 SK Telecom T1 lấn sân sang Dota 2, tham gia season 2019-2020

SK Telecom T1 lấn sân sang Dota 2, tham gia season 2019-2020

Khá bất ngờ, ngay khi The International 2019 đang diễn ra, SK Telecom T1 cho biết mình sẽ lấn sang Dota 2 trong season 2019-2020.

Tổ chức này nổi tiếng nhất ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại với đội hình sở hữu siêu sao Lee “Faker” Sang-hyeok.

Công bố này không thông báo đội hình đầy đủ, mà chỉ cho biết T1 đang muốn tham gia cuộc đua Dota Pro Circuit ở season sau. Tuyển thủ tham gia đầu tiên, offlaner Lee “Forev” Sang-don kỳ cựu cho thấy tổ chức sẽ đem đến những tuyển thủ Hàn Quốc dày dặn kinh nghiệm.

Forev từng là thành viên của nhiều đội tuyển thành công và tham dự ba lần The International, đạt hạng 6 tại TI6 cùng MVP Phoenix. Anh và bốn thành viên kỳ cựu khác lập Team Jinesbrus vào cuối season này và suýt nữa giành quyền tham dự TI9, chỉ để thua Mineski ở vòng cuối của vòng loại khu vực.

Thời điểm ra công bố này khá lạ, xuất hiện ngay giữa TI9. Khả năng là T1 đã nhắm hết các tuyển thủ mà mình muốn sở hữu. Và những cái tên đó có thể là các thành viên còn lại của Jinesbrus.

Park “March” Tae-won và Kim “Febby” Yong-min là tuyển thủ Canada/Hàn Quốc nhiều kinh nghiệm. Đem hai người họ cùng tài năng trẻ Nico “Gunnar” Lopez và Nuengnara “23savage” Teeramahanon sẽ là quyết định đúng đắn do cả 5 người này đã từng thi đấu cùng nhau và có rất nhiều tiềm năng.

Cũng có thể Lee “Heen” Seung Gon cũng bị cướp từ TNC Predator để làm huấn luyện viên cho đội Hàn Quốc này sau khi TNC bị loại khỏi TI9. Heen thi đấu cùng Forev tại TI5 trong đội MVP HOT6IX, và cũng có lịch sử chơi cùng Feeby và March khi còn ở Phoenix, trước khi sang làm huấn luyện cho Liquid.

Nếu có thể giành được Heen, đây sẽ là đội hình đầy kinh nghiệm: huấn luyện viên của đội tuyển vô địch TI và nhiều ứng cứ viên hạng nặng. T1 có rất nhiều lựa chọn ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là giai đoạn hậu TI sẽ có rất nhiều đội muốn thay đổi đội hình.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn