Trang chủ PC/Console Gameplay Age of Empires 4 sẽ được công bố vào tháng 11

Gameplay Age of Empires 4 sẽ được công bố vào tháng 11

Vào đầu năm nay, Adam Isgreen, giám đốc sáng tạo của series Age of Empires cho biết chúng ta sẽ sớm được thấy Age of Empires 4 trong năm nay, có thể là tại Gamescom hoặc XO19 của Microsft vào tháng 11. Mới đây, giám đốc điều hành Xbox Aaron Greenberg xác nhận game sẽ được hé lộ tại XO.

Khi trò chuyện với GameStar tại Gamescom, Greenberg cho biết anh có vài tin thú vị muốn chia sẻ. Với những fan của series chiến thuật thời gian thực này, anh cho biết chúng ta sẽ được xem qua gameplay Age of Empires 4 vào 14 tháng 11, ngày đầu tiên của sự kiện XO19, tức cùng ngày Age of Empires 2: Definitive Edition ra mắt trên Windows Store, Steam và Xbox Game Pass trên PC. Có thể thấy, đó sẽ là một ngày rất quan trọng với fan của dòng game Đế chế.

Chúng ta hiện đã có trailer giới thiệu phần bốn của series (bạn có thể xem ở bên dưới), nhưng không biết thêm chi tiết gì về game – ngoài trừ âm nhạc hấp dẫn, vài hình ảnh và giọng dẫn truyện.

Tuy nhiên, trailer phần nào cho biết các quốc gia sẽ tham chiến trong game. Chúng ta được nhìn sơ qua áo đỏ của Anh, samurai Nhật Bản, lính La Mã cổ đại, thổ dân da đỏ, v.v.

Nếu muốn biết thêm thông tin về Age of Empires 4, hãy nhớ đón xem XO vào ngày 14 tháng 11.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất