TaZ: “Có lúc không lương, không đủ tiền xài, và thắng giải … là cách kiếm tiền chính”

1103

TaZ và gla1ve nói về tương lai của những trận đấu biểu diễn (show matches) và phong độ của đội họ trước thềm giải đấu ELEAGUE $250,000 Clash for Cash

Trước đêm thứ sáu của ELEAGUE Clash for Cash, trận đấu $250,000 giữa Astralis và Virtus.pro, Lukas ‘gla1ve’ Rssander và Wiktor ‘TaZ’ Wojtas đã có buổi họp báo nói về trận đấu và tình hình hiện tại của Counter-Strike. Dưới đây là những tin nổi bật của buổi họp báo:

Câu hỏi dành cho TaZ: Anh nghĩ thế nào về khả năng của VP để vươn lên trong những lúc bị áp lực ?: “Tôi nghĩ nó đã ăn sâu vào DNA của chúng tôi sau những năm tháng thi đấu, trước cả CSGO. Có những lúc không có lương, không đủ tiền xài, và việc thắng ở các giải đấu lớn được xem như là cách kiếm tiền chính. ‘Đây chính là giây phút đó. Đây là giây phút mà chúng tôi phải thắng hoặc sẽ không bao giờ được chơi nữa.’ Điều này đã ngấm vào máu của chúng tôi. Khi mà có giải đấu lớn, khi mà có rất nhiều thứ được kỳ vọng, chúng tôi bắt buộc phải có nó. ‘Đây là lúc chúng ta cần phải tiến lên.’ Thật là khó để mà giải thích khi nào chúng tôi bật mode đó lên.”

Câu hỏi dành cho Gla1ve: Anh suy nghĩ như thề nào về vấn đề rời giải mà không thắng được đồng nào ?: “Tôi nghĩ nó thật là đáng sợ khi mà ra về mà không có đồng nào, nhưng mà cơ hội để thắng được số tiền lớn đó (trong một trận đấu) và được đấu với một đội danh tiếng như Virtus pro là một điều tuyệt vời với chung tôi.”

Câu hỏi dành cho Gla1ve: Theo anh thì đội nào sẽ mạnh hơn giữa VP và FaZe Clan: “Tôi rất là mừng khi mà VP không thi đấu tốt (gần đây) bởi vì điều đó sẽ rất là khó cho chúng tôi nếu FaZe thi đấu tốt và SK cũng thi đấu tốt. Ngay bây giờ, tôi nghĩ FaZe là đối thủ khó nhất. Họ đang chỉ đi đúng một chiều, đó là đi lên. Quá trình tập luyện để đối phó với họ khá là ổn. Chúng tôi đang cố gắng hết hết mình để có một phong cách chơi (mà sẽ hiệu quả đối phó với FaZe). Sử dụng cách chơi mà chúng tôi dùng để đấu với SK và VP là không tốt vì cách chơi của họ hơi khác biệt.”

Câu hỏi dành cho TaZ: Anh suy nghĩ thế nào về đội Astralis: “Tôi nghĩ Astralis là đội rất có tổ chức. Họ có phương pháp tiếp cận riêng để tiếp cận trận đấu. Họ làm mọi đối thủ nản lòng bằng một cách lạ thường. Họ sử dụng cách chơi tốt nhất với mọi đối thủ và đánh vào các yếu điểm của đối thủ.”

Câu hỏi dành cho Gla1ve: Anh thấy thế nào về tuyển thủ Janusz ‘Snax’ Pogorzelski: ”Tôi nghĩ snax là nhân tố chính của VP. Anh ây thi đấu tuyệt vời ở trận chung kết Major khi đấu với đội tôi ,tuy vậy chúng tôi vẫn thắng. Nhưng tôi vẫn nghĩ snax là nhân tố chính của Virtus.pro.”

Câu hỏi dành cho Gla1ve: Anh nghĩ thế nào về các trận showmatch: “Về lâu dài, có lẽ CS:GO sẽ có nhiều trận showmatch hơn.”

Câu hỏi dành cho TaZ: Anh cảm thấy thế nào về phong độ thất thường của VP: “Điều tốt nhất về VP và cũng là điều nhất về VP là việc (chúng tôi) sở hữu đội hình tốt nhất trong giải đ0ấu và (cũng) đội tệ nhất trong một ngày xấu trời … (các fan) thích việc không nắm được thông tin về cách chơi mà VP sẽ thể hiện. Tôi cũng thích nó. Có lẽ là không nếu chúng tôi thua, nhưng tôi thích sự sôi động đó. Bạn sẽ thấy một VP tốt vào ngày mai.”

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận