27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, 2021
Trang chủBattle Royale5 bài học quý báu này từ cuốn sách của Ninja sẽ giúp bạn thành công

5 bài học quý báu này từ cuốn sách của Ninja sẽ giúp bạn thành công

Streamer nổi tiếng Tyler “Ninja” Blevins vừa ra mắt cuốn sách “Ninja: Get Good” vào 20 tháng 8 và đây là 5 tip hữu ích mà chúng ta rút ra được từ sách của anh.

Siêu sao streamer này chia sẻ rất nhiều thông tin về cách để trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp và streamer thành công.

1. Hiểu được tầm quan trọng của trang thiết bị tốt

Ninja muốn mọi người biết rằng việc sở hữu đúng màn hình, chuột, bàn phím, tai nghe, v.v. đều là những điều quan trọng.

Không phải chuột nào cũng được, do đó bạn cần phải tìm đúng kích thước của mình. Anh giải thích màn hình có refresh rate cao là yếu tố quan trọng trong các game thi đấu như Fortnite. Nếu bạn thật sự nghiêm túc với sự nghiệp chơi game của mình, hãy đầu tư cho bản thân một cái màn hình tốt.

 2. Sắp xếp lịch tập luyện

Nếu bạn muốn đưa sự nghiệp game của mình lên một tầm cao mới, tập luyện là rất quan trọng. Thay vì nhảy ngay vào tryhard, hãy cân nhắc việc khởi động với một vài trận trước.

“Hãy chơi một ván một cách thoải mái thôi, nhưng hãy dùng nó để chuẩn bị sẵn sàng cho việc tập luyện nghiêm túc. Nên nhớ: Bạn không chỉ đang chơi, bạn còn đang làm việc đó.”

3. Kiếm tiền từ stream là điều ít quan trọng nhất

Ninja cho biết việc kiếm tiền từ stream là điều bạn cần ít quan tâm nhất.

“Trong tất cả các lý do để stream trên Twitch (hay bất kỳ nền tảng nào khác), đây là điều ít quan trọng nhất”, anh viết. “Nếu thước đo thành công của bạn trên Twitch là khả năng kiếm tiền, bạn chắc chắn sẽ thất vọng.”

4. Tương tác với những streamer khác

Khi bạn nghỉ stream, công việc của bạn không phải là đã hết. Bạn vẫn phải tiếp tục tạo dựng các mối quan hệ với mọi người khi không stream.

“Không chỉ dừng ở việc kết bạn, việc này cũng giúp bạn tạo ra cộng đồng của mình”, Ninja cho biết. “Tìm kiếm và làm quen với những streamer khác, cả ngoài đời lẫn online. Nhảy vào stream của họ (và nhớ là rủ lại họ sang kênh của mình). Bằng cách đó, bạn sẽ tiếp cận được những đối tượng khán giả mới và những streamer mới để chơi cùng.

5. Khu vực chơi game thoải mái

Ngoài phần cứng máy tính tốt, bạn cần phải đảm bảo sự thoải mái cho bản thân nữa.

Ninja cho biết màn hình nên ngang tầm mắt và bạn nên ngồi cách xa màn hình một cánh tay. Bàn phải đủ rộng để đầu gối được thoải mái, nhưng đủ thấp để cánh tay bạn song song với mặt đất khi sử dụng chuột và bàn phím.

Nhìn chung, đây là cuốn sách tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về nghề stream hay muốn đưa sự nghiệp game của mình lên một tầm cao mới.

Bạn có thể mua cuốn “Ninja: Get Good” trên cửa hàng sách online nước ngoài.

Theo Dexerto

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x