Trang chủ Esports Dota 2 Dota2: Void Spirit, Hero thứ 2 ra mắt tại The International 2019

Dota2: Void Spirit, Hero thứ 2 ra mắt tại The International 2019

Giống như năm trước, Valve công bố hai hero mới tại The International 2019. Tuy nhiên lần này cả hai hero ra mắt cách nhau một ngày, cùng với trailer riêng biệt.

Void Spirit, thành viên thứ tư trong bộ tứ anh em Spirit sẽ tham gia đấu trường. Các fan đã dự đoán được Spirit thứ tư gần 1 năm trời, và nó sẽ tiếp tục là chủ đề bàn tán sôi nổi cho đến khi hero này ra mắt chính thức.

Void Spirit dự tính sẽ ra mắt cùng với bản update event là The Outlanders. Hiện tại thì ngày ra mắt chính thức của Void Spirit và bản update, cũng như hero mới khác là Spitfire vẫn chưa được công bố.

Trailer của Void Spirit không tiết lộ gì về bộ skill của hero, nhưng chúng ta có chắc chắn rằng skill của hero này sẽ rất ngầu là liên quan về nguyên tố void. Ngoài ra rất khó để đoán chỉ số chính của Void Spirit sẽ là gì, vì tất cả anh em của hero này đều nắm giữ mỗi một chỉ số trong Dota 2.

Khả năng cao là Void Spirit sẽ không thể ra mắt trước Spitfire, vào cuối năm nay. Thế nhưng các fan rất hạnh phúc vì Valve đã quyết định ra mắt thêm một hero nữa tại The International 2019.

Dota 2: Hero mới là bà lão cưỡi kỳ nhông mang tên Snapfire

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất