25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 09 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports CS:GO StarLadder lên tiếng về những tranh cãi xung quanh lệnh cấm stream CSGO Major

StarLadder lên tiếng về những tranh cãi xung quanh lệnh cấm stream CSGO Major

Nhà tổ chức giải đấu CSGO StarLadder đã cập nhật tình hình về các lệnh ban gây tranh cãi của mình đối với các streamer Twitch vì tường thuật giải đấu StarLadder Berlin Major.

Vòng challenger của giải đấu StarLadder Berlin CSGO Major khởi tranh từ 23 tháng 8, tại đây các đội chiến đấu với nhau để giành suất dự vòng tiếp theo cũng như khẳng định vị thế của mình trong lịch sử CSGO.

Như thường lệ, một số thành viên cộng đồng CSGO cũng tự mình stream để tường thuật giải đấu của StarLadder bằng cách dùng tính năng GOTV trong game, đưa ra bình luận và phân tích của chính mình. Hôm 24 tháng 8, rất nhiều streamer CSGO bị DMCA (bên kiểm soát bản quyền kỹ thuật số) ban trên Twitch vì stream sự kiện. Việc này khiến cho phía ban tổ chức nhận rất nhiều gạch đá.

Vòng Challenger đã chứng kiến nhiều pha nổ kèo tại StarLadder Berlin Major

Tuy nhiên, trước khi ngày thi đấu thứ ba diễn ra, nhiều thành viên của cộng đồng tiếp tục hợp sức phản đối, buộc StarLadder phải lên tiếng về vấn đề này trên website của họ.

StarLadder cho biết: “Bản quyền giải đấu CSGO Major cho StarLadder quyền tường thuật nội dung giải đấu. Chúng tôi sử dụng quyền này nhằm tìm các nhà tài trợ và hợp đồng truyền thông để cho sự kiện này có thể diễn ra.”

StarLadder lên tiếng về drama liên quan đến các stream CSGO cộng đồng

StarLadder tiếp tục “hoan nghênh” các streamer vì đã stream cho những cộng đồng không có kênh stream tiếng mẹ đẻ chính thức của họ. Ban tổ chức hiện đang stream tiếng Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Serbo-Croatian và Tây Ban Nha.

Hầu hết các streamer bị gỡ xuống vào 24 tháng 8 đều là tiếng Anh, và StarLadder cho biết họ sẽ vui vẻ làm việc với các streamer cộng đồng nếu các streamer chia sẻ nghĩa vụ nhà tài trợ với ban tổ chức.

Sau đó, StarLadder cũng gỡ bỏ lệnh cấm DMCA cho các streamer – giúp những ai bị ban trước đó không còn bị ban nữa.

StarLadder cho biết: “Để tránh hiểu nhầm trong tương lai, vui lòng đọc công văn của chúng tôi về Streamer Cộng đồng”. StarLadder cũng khuyên nếu ai có thắc mắc về vấn đề này, hãy liên lạc với họ.

Trong khi ban tổ chức StarLadder muốn mọi thứ đi đúng hướng, việc yêu cầu tuân thủ trách nhiệm nhà tài trợ có thể gây khó khăn với một số streamer, vì có thể xung đột với nhà tài trợ hiện tại của họ.

Theo Dexerto

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Battletoads sẽ ra mắt trên Steam vào tháng 8

Tựa game Battletoads mới đang sắp sửa ra mắt và giờ chúng ta đã được biết về thời gian ra mắt cụ thể. Battletoads sẽ có mặt trên Steam vào 20 tháng 8.

Hướng dẫn đánh B map Inferno trong CSGO

Đội không có kinh nghiệm khó mà chiếm được bombsite B trong map Inferno bên T. Trong khi kiểm soát banana chỉ đơn thuần chờ những quả grenade đầu từ CT được ném ra, nhưng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn sau khi T tiến vào khu vực car.Vì...

Hướng dẫn chiến thuật đánh bomsite A map Overpass

Overpass đang dần trở thành một trong những map ưa thích trong CSGO. Nhưng vấn đề đối với game thủ là họ đôi khi không đủ kiến thức để chơi tốt như kỳ vọng.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn