Trang chủ Cộng Đồng Phim Metro 2033 được công bố, sẽ trình chiếu vào năm 2022

Phim Metro 2033 được công bố, sẽ trình chiếu vào năm 2022

Hãng phim nga, Gazprom-Media công bố sẽ làm bộ phim chuyển thể từ Metro 2033, bộ tiểu thuyết khoa học giả tưởng của Dmitry Glukhovsky đã tạo ra thương hiệu game Metro nổi tiếng.

Theo Variety đưa tin, phim sẽ bắt đầu đóng máy vào năm sau và trình chiếu tại Nga vào năm 2022. Gazprm-Media chưa công bố đội ngũ diễn viên và đạo diễn.

Đây không phải lần đầu một bộ phim Metro 2033 được lên lịch. MGM từng tham gia một cho đến hai năm trước khi nó bị hủy vào tháng 12. Tại thời điểm đó, Glukhovsky cho biết nhà kịch bản F. Scott Frazier muốn “Mỹ hóa” cốt truyện, đổi bối cảnh từ Moscow sang Washington DC và nó đã không đem lại hiệu quả.

Metro Exodus Epic Games Store

 

Hy vọng bộ phim lần này sẽ may mắn hơn. “Tại Nga, tôi không thấy nhiều nhà sản xuất phim có thể khai thác tốt cuốn sách này. Nó tưởng chừng như không thể”, Glukhovsky cho Varierty hay. “Nhưng giờ đây, tôi cuối cùng cũng gặp được đội ngũ tôi có thể giao phó Metro. Tham vọng của chúng tôi giống nhau: tạo ra siêu phẩm bom tấn và gây sốc cho những ai đã đọc qua và hiểu hết bộ tiểu thuyết. Cho nên để không làm họ thất vọng, tôi sẵn sàng trở thành nhà sản xuất sáng tạo của bộ phim và giúp đỡ phim bằng lời khuyên cũng như sự tham gia của mình.”

Tiểu thuyết Metro 2033 và game bám sát nội dung với nhau. Nếu đã từng chơi game, bạn chắc chắn sẽ không xa lạ gì với các nhân vật hiện diện trong phim, bao gồm nhân vật chính Artyom.

Glukhovsky cho biết vào đầu tháng 8 rằng ông đang tham gia phần game tiếp theo của series này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất