25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 09 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Nhà vô địch TI9, OG, hiện có thu nhập esports đứng đầu thế giới

Nhà vô địch TI9, OG, hiện có thu nhập esports đứng đầu thế giới

OG trở thành đội đầu tiên trong lịch sử Dota 2 vô địch The International hai lần – và cũng bảo vệ thành công danh hiệu năm ngoái. Với chiến thắng này, đội có thu nhập esports đứng đầu bảng xếp hạng.

The International 2019 có lượng tiền thưởng khổng lồ, lớn nhất trong lịch sử esports; đánh bại tất cả các môn esports khác khi đạt hơn $30,000,000 USD và tiến đến con số $34,306,390. Sau khi OG giành chiến thắng tại giải đấu danh giá vào năm 2018, năm tuyển thủ này bắt đầu hiện diện trong top thu nhập – nhưng đây không phải là lần đầu họ xuất hiện trong danh sách này.

Vào năm 2016 và đầu năm 2017, những ngày đầu của OG, đội đã đạt được vài kết quả tuyệt vời – thắng 4 Major: Frankfurt, Manilla, Boston và Kiev. Trong khi các giải đấu này xuất hiện trước khi Dota 2 Pro Circuit được tạo, mỗi giải cũng có tiền thưởng là $3,000,000 với đội vô địch rinh về $1,000,000. Tại thời điểm đó, OG hơi khác biệt, với những cái tên như Amer ‘Miracle’ Al-Barkawi, Tal ‘Fly’ Azik và Gustav ‘s4’ Magnusson đều nằm trong đội hình – trong khi Sébastien ‘Ceb’ Debs làm huấn luyện viên.

Tuy nhiên, OG tạo cơn đột biến thật sự khi sử dụng đội hình mới tại The Internatioanl 2018. Nhiều người gọi chiến thắng đó là “thắng ảo” hay đơn thuần OG “may mắn”. Giờ đây, sau giải đấu TI9 căng thẳng, những kẻ chỉ trích đã phải câm lặng.

Theo cập nhật tiền thưởng esports mới, OG đã vượt mặt nhà vô địch TI7, Team Liquid, để cả năm tuyển thủ trong đội đứng đầu bảng xếp hạng. Mỗi tuyển thủ từ đội kiếm hơn $3,000,000 từ TI9 – nhiều hơn cả số tiền thưởng từ nhà vô địch Fortnite, Bugha, gần đây – cậu còn không nằm trong top 10 của danh sách này.

Xin chức mừng OG với chiến thắng tuyệt vời này cùng kỷ lục ghi danh vào lịch sử mà họ đã tạo ra, cho thấy niềm đam mê với game sẽ đưa bạn đến những cột mốc mới trong cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Suicide Squad là dự án kế tiếp của đội ngũ Batman Arkham

Nhà phát triển game Batman Arkham là Rocksteady hiện đang phát triển game Suicide Squad. Đội ngũ đã đăng trên Twitter xác nhận tin đồn bao lâu nay. Ngoài thông tin đó ra, chi tiết duy nhất chúng ta sẽ biết được thêm về game là tại DC Fandom...

Battletoads sẽ ra mắt trên Steam vào tháng 8

Tựa game Battletoads mới đang sắp sửa ra mắt và giờ chúng ta đã được biết về thời gian ra mắt cụ thể. Battletoads sẽ có mặt trên Steam vào 20 tháng 8.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn