32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 21 Tháng Một, 2021
Trang chủ Esports CS:GO CEO Complexity cho biết anh sẽ tạo ra đội hình siêu sao sau khi đội CSGO bị loại khỏi Major

CEO Complexity cho biết anh sẽ tạo ra đội hình siêu sao sau khi đội CSGO bị loại khỏi Major

Jason Lake, chủ sở hữu và CEO của compLexity, cho biết anh sẽ không khoan nhượng đối với kết quả nghèo nàn của đội CSGO tại StarLadder Berlin Major và đưa ra đề nghị hấp dẫn cho các tuyển thủ tier 1 đang tìm kiếm một “khởi đầu mới”.

CompLexity bị loại 2-0 bởi Grayhound vào ngày 25 tháng 8 vừa qua. Trước đó họ để thua AVANGAR và HellRaisers, trong khi chỉ thắng được mỗi TYLOO – đội không thắng được map nào trong toàn bộ giải đấu.

Lake bị một số chỉ trích vì hành động này nhưng sau đó đính chính anh đã bàn luận vấn đề này với các tuyển thủ trước khi đăng trên mạng xã hội. Anh cho biết thêm, không ai yêu CS:GO bằng mình cả.

Lake đã tham gia Counter-Strike hơn 15 năm. CompLexity được thành lập từ năm 2003 và sở hữu nhiều đội hình tài năng trong quá khứ, nhưng tổ chức chưa thể đạt được thành công trong CSGO dù sở hữu những cái tên nổi bật như Spencer “Hiko” Martin và Jordan “n0thing” GIlbert vào năm 2013.

Nếu dự định gầy dựng đội hình CSGO của Lake hoàn toàn đúng, anh có thể sẽ giữ lại tân binh và tài năng trẻ của đội là Own “oBo” Schalatter, hiện mới chỉ 16 tuổi. Hiện tai cũng có nhiều tuyển thủ tài năng đang ngồi dự bị hoặc làm tuyển thủ tự do, như Marcelo “coldzera” David của MIBR và Fabien “kioShiMa” Fiey.

Vấn đề nằm ở khả năng thuyết phục họ di chuyển sang Mỹ và chống chọi về vấn đề nhớ nhà – điều khá phổ biến đối với các tuyển thủ phải thi đấu xa quê hương mình.

Chúng ta hãy chờ xem nếu compLexity có thể trở thành một thế lực Bắc Mỹ mới để đứng cùng Team Liquid và NRG hay không.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất