Trang chủ PC/Console Game thủ World of Warcraft Classic phải đứng xếp hàng dài chờ đến lượt làm nhiệm vụ

Game thủ World of Warcraft Classic phải đứng xếp hàng dài chờ đến lượt làm nhiệm vụ

Ngày 27 tháng 8 vừa qua đánh dấu World of Warcraft Classic được ra mắt, phiên bản tái hiện lại MMO gốc tiêu biểu. Tuy nhiên, giai đoạn ra mắt gặp nhiều khó khăn: Đầu tiên, người chơi phải chờ hàng tiếng đồng hồ để vào game. Sau đó, khi đã vào được server, một số bị lag. Và khi chơi được game, nhiều người ngạc nhiên khi những nhiệm vụ đầu tiên yêu cầu phải xếp hạng chờ đến lượt.

Nói ngắn gọn, server đông đến độ giờ đây, chỉ đề hoàn thiện các nhiệm vụ cơ bản yêu cầu bạn phải đứng xếp hàng. Trên mạng xã hội, nhiều fan đã chia sẻ hàng chờ dài, tưởng chừng như chờ mua đồ giảm giá vậy:

Bạn có thể sẽ bất ngờ khi biết cộng đồng lại lịch sự như vậy, nhưng không phải lúc nào cũng thế. Một số cho biết có người cố gắng cắt hàng, trong khi số khác tin rằng kiểu nào rồi cũng sẽ loạn.

Trên Reddit, Smishery chia sẻ “Chúng tôi cổ vũ cho người chơi đứng xếp hàng kế tiếp. Và nếu có ai đó cắt hàng mọi người sẽ là “vô liêm sỉ”… tôi bỏ ra một tiếng thư giãn và cười nói với những người bạn ngẫu nhiên, điều mà mình đã không làm trong WoW nhiều năm.”

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất