24 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 19 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Esports Video Liên Minh Huyền Thoại Mobile đã lộ diện

Video Liên Minh Huyền Thoại Mobile đã lộ diện

Liên Minh Huyền Thoại Mobile có thể sẽ ra mắt sớm. Video mới xuất hiện vào ngày 26 tháng 8 cho thấy người cầm điện thoại đang chơi một ván Liên Minh Huyền Thoại trên di động của họ – từ phần chọn Champion, Rune và gameplay.

Tuy giao diện trên điện thoại hơi gò bó, thế nhưng phần điều khiển được tối ưu hóa để phù hợp cho game MOBA. Ngay cả champion như Ezreal (trong video) được điều khiển mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Điều đó cũng đồng nghĩa Đấu trường chân lý (Teamfight Tactics) cũng sớm ra mắt trên di động, thuộc một phần ứng dụng di động trên LMHT. Điều này sẽ tạo ra rất nhiều áp lực cho đối thủ chính là Dota Underlords của Valve – Dota Underlords đã có mặt trên di động từ trước. Tuy lượng người xem của Đấu trường chân lý đã giảm đáng kể so với trước, thế nhưng bản mod này vẫn là một trong 10 game phổ biến nhất trên Twitch, với lượng người xem trung bình mỗi ngày đạt 20K.

LMHT Mobile được công bố vào tháng 5 năm nay, hợp tác giữa Riot Games và công ty mẹ Tencent. Reuters cho hay “mối quan hệ giữa Tencent và Riot từ lâu gặp trục trặc trong việc thu lợi nhuận tối đa cho game. Riot từ chối đề nghị phát triển bản di động của Tencent từ nhiều năm trước.”

Tại sao Riot lại đồng ý phát triển LMHT Mobile có thể liên quan đến tựa game MOBA di động của Tencent, Honour of Kings (Arena of Valor) – tựa game đang khuấy đảo thị trường game MOBA di động. Game di động cực kỳ phổ biến tại Trung Quốc và cũng là thị trường game lớn nhất toàn cầu, và với LMHT “không mấy khả quan”, hiển nhiên Riot sẽ muốn tăng thêm doanh thu cho mình.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất