Trang chủ PC/Console Celeste và Inside đang miễn phí trên Epic Games Store

Celeste và Inside đang miễn phí trên Epic Games Store

Hai tựa game indie được giới phê bình đánh giá cao là Celeste và Inside đang nằm trong chương trình game miễn phí hàng tuần của Epic Games Store.

Inside là tựa game kế thừa thành công của Limbo, tựa game từng được miễn phí trên Epic Games Store vào tháng trước. Cả hai game đều được phát triển bởi Playdead, đều mang màu sắc tối tăm và u ám, với đồ họa đen tối và các câu đố ‘hack não’. Và giống với Limbo, Inside cũng có phần bạo lực nên nhận mức đánh giá M.

Epic đã hứa rằng họ sẽ cho thêm game miễn phí thay thế nếu có game gắn nhãn M xuất hiện trong chương trình game miễn phí. Do đó, trong tuần này, Epic sẽ miễn phí Inside cùng tựa game indie side-scrolling Celeste.

Giống với Inside, Celeste có phong cách đặc trưng riêng. Trong khi Inside mang màu sắc tối tăm và u ám, Celeste sáng sủa và… cũng có đôi khi u ám. Celeste được đánh giá cao nhờ cốt truyện và phong cách retro. Nhưng đừng để đồ họa đơn giản đánh lừa bạn: Celeste đậm chất masocore, yêu cầu người chơi phải dùng não và thử đi thử lại nhiều lần. “Bạn sẽ chết khoảng một nghìn lần trước khi đến được đỉnh núi.”

Inside và Celeste đang được miễn phí trên Epic Games Store cho đến 5 tháng 9. Sau đó, The End is Nigh và Azbu là hai game miễn phí kế tiếp trong chương trình.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất