Trang chủ PC/Console Capcom sẽ giới thiệu game Resident Evil mới ngay trước thềm Tokyo Game Show 2019

Capcom sẽ giới thiệu game Resident Evil mới ngay trước thềm Tokyo Game Show 2019

Capcom sẽ công bố dự án Resident Evil mới, mang tên Project Resistance ngay trước thềm Tokyo Game Show 2019 vào ngày 9 tháng 9. Theo websites Project Resistance của Capcom, game dự tính ra mắt trên PlayStation 4, Windows PC và Xbox One.

Trailer sẽ được công bố trên trang YouTube Capcom vào ngày 9 tháng 9. Khách tham dự Tokyo Game Show sẽ được chiêm ngưỡng gameplay tại khu vực Capcom, diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 9 tại Makuhari Messe ở Toyko. Cơ hội để chơi Project Resistance chỉ dành cho “khách đăng ký trước” tại chương trình và chỉ dành cho công dân Nhật Bản, Capcom ghi trên website Project Resistance.

Thông tin về dự án này khá hạn hẹp, chúng ta chỉ có những hình ảnh bị rò rĩ online. Một người dùng Reddit đặt link livestream YouTube của trailer vào website lấy thumbnail và tìm ra những screenshot, được cho là có trong trailer Project Resistance. Các hình ảnh nhỏ và cực kỳ mờ khi phóng to, nhưng cho thấy đây sẽ là game bốn người.

Các fan Resident Evil trên mạng hy vọng Project Resistance sẽ tương tự Resident Evil Outbreak, tựa game online kinh dị sinh tồn ra mắt vào năm 2003 trên PlayStation 2. Game được các fan kỳ cựu yêu thích, đến độ một số fan đã tạo server riêng cho bản đầu cũng như bản hai tại Nhật Bản vào năm 2014.

Tuy nhiên, hiện chúng ta chưa có thông tin xác thực về Project Resistance.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất