Cẩm nang

Mario Kart Tour: Game đua xe di động của Nintendo mở đăng ký trước

264

Sau vài tháng Closed Beta thử nghiệm tại Bắc Mỹ, nhà phát triển Nintendo vừa công bố rằng Mario Kart Tour sẽ chính thức ra mắt vào 25 tháng 9! Sở hữu những nhân vật nổi tiếng từ thương hiệu Super Mario, Mario Kart Tour chắc chắn sẽ là game hot nhất mùa thu này!

  • Mario Kart chu du khắp thế giới!

Mario và những người bạn sẽ đi khắp thế giới trong tựa game Mario Kart mới, với những đường đua lấy cảm hứng từ các thành phố ngoài đời bên cạnh những đường đua cổ điển của Mario Kart!

Những địa điểm này sẽ được xoay tua mỗi hai tuần! Ngoài những đường đua dựa trên các địa điểm biểu tượng, vài nhân vật Mario Kart sẽ thay đổi ngoại hình tùy theo địa điểm!

  • Chơi Mario Kart cực vui và dễ dàng!

Chỉ với một ngón tay, bạn có thể bẻ cua và drift dễ dàng, sử dụng các item trong những đường đua mới lẫn cổ điển của Mario Kart.

  • Giành lấy vị trí số 1 bằng các item và chế độ Frenzy!

Trong Mario Kart Tour, bạn sẽ sử dụng được hàng tá item mạnh để tạo ra sự thú vị cho đường đua! Hâm nóng đường đua bằng cách kích hoạt chế độ Frenzy mới. Chế độ này cho phép bạn sử dụng item không giới hạn và có khả năng bất tử! Lưu ý, chế độ Frenzy chỉ có hiệu lực trong một thời gian ngắn!

  • Thu thập tay đua, xe đua, huy hiệu và nhiều thứ khác!

Nhận Grand Star bằng cách đua hoặc mở ‘ống cống’ để nhận thêm các tay đua, xe đua và glider! Bạn cũng có thể gắn các huy hiệu trưng bày nhận được khi hoàn tất các thử thách bên cạnh tên của mình!

  • Các thử thách bonus tạo nên sự đột biến cho những đường đua truyền thống!

Ở một số đường đua, hạng nhất không phải lúc nào cũng là mục tiêu. Những thử thách bonus như “Vs. Mega Bowser” và “Goomba Takedown” yêu cầu bạn sử dụng những lối chơi và chiến thuật đặc biệt.

  • Đua để tăng thứ hạng online!

Điểm số sẽ đánh giá thứ hạng của bạn so với người chơi khác trên toàn thế giới. Tiếp tục tập luyện và thử qua những combo tay đua, xe đua và glider khác nhau để tăng số điểm của bạn và vươn lên top bảng xếp hạng!

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm